Thứ tư, 14/8/2019, 09:02 (GMT+7)

Văn Lâm bị đồng đội vỗ mông, nhét trứng sống vào quần

Thủ môn Đặng Văn Lâm được HLV và cầu thủ Muangthong United chúc mừng sinh nhật chiều 13/8.

Văn Lâm bị đồng đội nhét trứng gà sống vào quần
 
 

Giữa buổi tập diễn ra chiều 13/8 ở Thái Lan, HLV Alexandre Gama yêu cầu các cầu thủ Muangthong tạm dừng, tập trung lại thành vòng tròn. Ông gọi thủ môn tuyển Việt Nam vào giữa  rồi chúc mừng tuổi 26 của anh. Tất cả cầu thủ và ban huấn luyện hát chúc mừng Văn Lâm. Anh tươi cười cảm ơn rồi mếu máo khi biết điều gì sắp xảy ra.

Không có bánh kem, các cầu thủ của đội bóng Thái dùng trứng gà sống để chúc mừng thủ môn Việt kiều. Lần lượt từng người lên đập trứng gà vào đầu của Lâm "Tây". Riêng tiền đạo ngoại binh Heberty lén bỏ trứng gà vào quần Văn Lâm rồi đập liên tục vào mông. Thủ môn Việt Nam chỉ biết cười và chạy tránh đi.

Heberty nhét trứng vào quần của Văn Lâm

Heberty nhét trứng vào quần của Văn Lâm.

Heberty đập cho trứng vỡ ngay trong quần của thủ môn Việt Nam.

Heberty đập cho trứng vỡ ngay trong quần của thủ môn Việt Nam.

Trước đó Văn Lâm chia sẻ trên Instagram cá nhân những lời chúc mừng sinh nhật của đồng đội và bạn bè, đa số là các cầu thủ ở CLB Thái Lan. Ngoài tiền vệ Charyl Chappuis và thủ môn Kawin còn có trung vệ Adisorn. Trung vệ Philippines gốc Nhật Daisuke Sato ví Văn Lâm như De Gea, trong khi trung vệ Đỗ Duy Mạnh gọi anh là "Thầy giáo".

Đặng Văn Lâm sinh ngày 13/8/1993. Để chúc mừng sinh nhật 26 tuổi của con trai, ông Đặng Văn Sơn tuần trước từ Nga sang Thái Lan. Đây là lần đầu tiên sau hai năm bố con Văn Lâm gặp lại nhau. Em gái của thủ môn Việt kiều cũng bay cùng sang Bangkok.

Hữu Nhơn

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao