Vận hạn của thủ thành Tấn Trường

Cầu thủ người Đồng Tháp ở thế đi không được, ở chẳng xong khi nằm ngoài danh sách đăng ký thi đấu giai đoạn hai của Sài Gòn FC.

Thứ năm, 26/4/2012, 11:20 (GMT+7)

>> Thủ môn Tấn Trường đóng phim kiếm hiệp

truong-759586-1368226478_500x0.jpg

Thủ môn Tấn Trường bất ngờ gặp sự cố ở Sài Gòn FC. Ảnh: ĐH.

Dường như thủ thành từng là số một Việt Nam này đang gặp vận hạn lớn. Sau khi bị Sài Gòn FC rao bán, Tấn Trường lại bị nghi ngờ tiêu cực.

Với một số biểu hiện khác lạ, thủ môn người Đồng Tháp đang lọt vào tầm ngắm của công an. Hôm qua, Tổng giám đốc VPF Phạm Ngọc Viễn khẳng định vụ việc nghi ngờ thủ môn Tấn Trường có biểu hiện tiêu cực đã được chuyển hồ sơ sang cho công an để điều tra. “Chúng tôi đã chuyển vụ việc này và cả những biểu hiện nghi ngờ ở nhiều trận đấu khác cho cơ quan công an. Họ đang triển khai và tiếp cận, nên tôi không thể công bố thông tin”.

Trước đó, phía Sài Gòn FC đề nghị VPF làm sáng tỏ những khúc mắc liên quan đến những biểu hiện gần đây của Tấn Trường. Hai trận thua có biểu hiện lạ của Tấn Trường ở trận gặp Ninh Bình và đặc biệt là ở trận SLNA. Trong trận này, Tấn Trường mắc lỗi chính dẫn đến bàn gỡ hòa của SLNA ở những giây cuối cùng của trận đấu. Sau trận đấu này, Ban lãnh đạo CLB Sài Gòn FC đã rất tức giận và tuyên bố rao bán Tấn Trường cho bất kể đội bóng nào.

Tuy nhiên, sau những biểu hiện tiêu cực, Sài Gòn FC quyết định không rao bán thủ môn này nữa mà gửi công văn tới VPF và cơ quan công an với đề nghị vào cuộc làm rõ các trận thua Ninh Bình ở vòng đấu thứ 10 và hoà SLNA (vòng 13). Khi mọi việc chưa được sáng tỏ, Sài gòn FC sẽ không đăng ký thủ môn này vào danh sách thi đấu giai đoạn hai, đồng thời cũng không cho phép bất cứ đội bóng nào ký hợp đồng với Tấn Trường nhằm phục vụ công tác điều tra.

Như vậy, Tấn Trường đang ở thế đi không được, ở chẳng xong. Trước đó, phía Đồng Tháp cho biết thủ môn này đã về quê hương để xin đầu quân đội bóng vùng Đồng Tháp Mười. Tuy nhiên, HLV Trần Công Minh cho biết: “Lời đề nghị của Tấn Trường đưa ra khá đột ngột, trong khi phía Đồng Tháp trước đó chưa có kế hoạch bổ sung thủ môn vì thủ môn Bửu Ngọc đang bắt rất tốt”.

Giờ thì ngay cả Đồng Tháp đồng ý nhận Tấn Trường thì thủ môn này cũng chẳng thể về được khi đang bị treo găng để điều tra.

Trong nhiều ngày qua, những nỗ lực liên lạc với Tấn Trường đều thất bại. Dường như thủ môn này không muốn lên tiếng sau hàng loạt sự cố xảy ra với mình. Chắc chắn thủ môn tuyển Việt Nam và U23 này không ngờ mọi thứ lại trở nên nghiêm trọng như thế. Việc có tiêu cực hay không vẫn phải chờ vào kết luận cuối cùng của công an, nhưng rõ ràng đây là khoảng thời gian mà Tấn Trường cần suy nghĩ lại những việc mình đã làm thời gian qua.

Thế Kiên

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?