Thứ bảy, 12/10/2019, 10:17 (GMT+7)

Usain Bolt làm người hòa giải

Cựu vô địch chạy ngắn Usain Bolt và nhóm bạn va chạm với một nhóm khác sau bữa nhậu tại London, Anh, rạng sáng 11/10.

Usain Bolt làm người hòa giải
 
 

Bạo lực xảy ra bên ngoài một hộp đêm khi có 30 người đấm đá nhau túi bụi. The Sun cho biết, Bolt và 5 người bạn cự cãi với nhóm 7 người bên ngoài hộp đêm Toy Room ở phố Soho. Trong đoạn video quay bằng điện thoại, nhà cựu vô địch Olympic đóng vai trò hòa giải. Căng thẳng dịu đi sau khi cựu VĐV điền kinh lừng danh Jamaica túm cổ áo một người đàn ông rồi đẩy người này dựa vào xe taxi phía sau. Bolt cũng được trông thấy xua tay để can thiệp hai nhóm.

"Rắc rối nảy sinh trên phố và chỉ trong vài giây, có đến 30 người lao vào ẩu đả. Usain tung nắm đấm để bảo vệ bạn. Tất cả mọi chuyện xảy ra quá nhanh. Ngay sau tình hình dịu xuống, vài vụ đánh nhau một chọi một lại bùng phát. Tôi cứ nghĩ chuyện này sẽ không kết thúc chứ, đáng sợ lắm", một người qua đường kể lại.

Bolt khoác vai một cậu bạn...

Bolt khoác vai một cậu bạn.

Usain Bolt cố gắng

Usain Bolt cố gắng hòa giải cuộc cãi vã giữa người bạn và một nhóm khác. Ảnh: Sun.

"Tình hình lúc đó loạn lắm, mọi người có vẻ thiếu kiểm soát. Tôi không tin là không ai bị thương nặng. Rất nhiều cú đấm được tung ra. Nhiều người ngã xuống đất và bị đá. Tôi nghĩ cuối cùng họ cũng tìm ra thủ phạm và Bolt đẩy anh này sát vào xe và mọi chuyện được giải quyết. Bolt là người hòa giải và nhanh nhẹn đẩy bạn mình vào một chiếc xe trước khi rời đi riêng trên taxi khoảng 3h sáng", người này cho biết thêm.

Trong loạt ảnh chụp, Bolt được trông thấy cãi nhau với một nhóm người, quàng tay qua vai một người bạn, có vẻ muốn kéo anh này tránh xa khỏi vụ lộn xộn. Những nhân chứng cho biết, nhóm của cựu vô địch chạy ngắn trông vui vẻ khi tới hộp đêm lúc 1h sáng. Cảnh sát cũng được gọi đến hiện trường vụ xô xát lúc hơn 3h sáng nhưng "không có dấu hiệu của nạn nhân hoặc nghi phạm".

Bolt đội mũ lưỡi trai đen, lao vào chất vấn

Bolt đội mũ lưỡi trai đen, lao vào chất vấn người được xem là thủ phạm. Ảnh: Sun.

Usain Bolt giải nghệ năm 2017 sau khi giành 8 HC vàng điền kinh qua ba kỳ Olympic liên tiếp. Cựu VĐV 33 tuổi sau đó thử sức ở môn bóng đá nhưng không thành công.

Hoàng Trang (Theo The Sun)

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả