Thứ tư, 24/8/2016, 11:28 (GMT+7)

Uất ức vì VFF, trung vệ Chí Công dọa giải nghệ

Cầu thủ của Cần Thơ tỏ ra không phục sau khi bị ban kỷ luật VFF phạt cấm thi đấu 5 trận.

uat-uc-vi-vff-trung-ve-chi-cong-doa-giai-nghe

Trần Chí Công yêu cầu ban kỷ luật VFF phải đưa ra bằng chứng anh xúc phạm và đe dọa trọng tài. Ảnh: FB.

Sáng 23/8, ban kỷ luật VFF ra quyết định phạt trung vệ Trần Chí Công của Cần Thơ 15 triệu đồng và cấm thi đấu 5 trận vì hành vi xúc phạm và đe dọa trọng tài ở trận gặp Than Quảng Ninh tại vòng 22 V-League hôm 21/8. Sau khi nhận được tin, cầu thủ này tỏ ra không phục và quyết làm đơn khiếu nại.

“Tôi không đồng tình và không phục với án phạt mà ban kỷ luật  dành cho tôi. Nếu nói tôi hăm dọa hoặc có lời lẽ xúc phạm trọng tài thì ban kỷ luật phải đưa ra bằng chứng cụ thể, chứ không thể nghe từ một phía là trọng tài. Nếu có bên thứ ba làm chứng hoặc băng ghi hình gửi về CLB, tôi xin chấp hành án phạt, còn nếu không ban kỷ luật có chịu trách nhiệm và phục hồi danh dự của tôi không”, Chí Công bức xúc nói.

Trên trang cá nhân, trung vệ sinh năm 1983 thậm chí còn dọa giải nghệ nếu không được giảm án. "Tôi chuẩn bị tâm lý rồi. Nếu ban kỷ luật mà xử tôi như vậy, hết năm nay tôi chia tay bóng đá Việt Nam luôn. Chí Công cảm ơn người hâm mộ và khán giả ủng hộ mình trong những năm qua", Chí Công viết.

Nếu án phạt 5 trận vẫn được giữ nguyên, Chí Công sẽ phải vắng mặt đến hết V-League năm nay và cả trận khai mạc của mùa giải 2017. Hiện tại, Cần Thơ xếp thứ 10 tại V-League với 29 điểm, nhiều hơn nhóm xuống hạng tới 11 điểm, trong khi giải chỉ còn 4 vòng nữa là kết thúc.

Trước Chí Công, năm 2010, Lê Công Vinh cũng từng dọa giải nghệ khi phải nhận án treo giò 6 trận vì hành vi vái lạy trọng tài. Sau đó, tiền đạo người Nghệ An được giảm án xuống còn ba trận.

Minh Khang

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?