Thứ hai, 4/9/2017, 08:35 (GMT+7)

Tuyển Việt Nam đội mưa tập luyện ở Campuchia

Buổi tập làm quen sân cỏ nhân tạo National Olympic của thầy trò HLV Mai Đức Chung diễn ra dưới cơn mưa nặng hạt.

Tuyển Việt Nam đội mưa tập luyện ở Campuchia
 
 

Chiều 3/9, tuyển Việt Nam có buổi tập đầu tiên để làm quen sân cỏ nhân tạo National Olympic ở Phnom Phenh, Campuchia. Khi thầy trò HLV Mai Đức Chung vừa hoàn tất phần khởi động, cơn mưa nặng hạt ập xuống và chỉ thoáng chốc  khiến sân Natinal Olympic trùm trong màn nước mờ mịt.

Không để thời tiết ảnh hưởng đến kế hoạch luyện quân bởi phía trước chỉ còn duy nhất một buổi tập để chuẩn bị cho trận đấu quan trọng gặp chủ nhà Campuchia ở lượt trận thứ ba vòng loại Asian Cup 2019, HLV Mai Đức Chung chỉ đạo các trợ lý tích cực triển khai giáo án đã đề ra, đồng thời đốc thúc các học trò đội mưa tập luyện.

tuyen-viet-nam-doi-mua-tap-luyen-o-campuchia

Các tuyển thủ tập luyện vui vẻ dưới cơn mưa nặng hạt. Ảnh: VFF.

Tinh thần của vị "tướng già" đã truyền lửa cho các cầu thủ, giúp bước chạy của họ thêm nhanh nhẹn và gấp rút hơn trên mặt sân nhân tạo National Olympic. Vẫn là các pha phối hợp nhỏ ít chạm quen thuộc rồi đến dứt điểm cầu môn, nhưng có thể cảm nhận một cách rõ nét dưới cơn mưa tầm tã là sự tập trung tối đa và tinh thần quyết tâm của tuyển Việt Nam trước trận đấu với chủ nhà Campuchia vào ngày 5/9 tới.

Minh Khang

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả