Tuyển Việt Nam có nhà tài trợ mới

Công ty Honda Việt Nam trở thành nhà tài trợ chính của các đội tuyển bóng đá sau lễ ký hợp đồng sáng 24/4.

Thứ tư, 24/4/2019, 15:43 (GMT+7)
Đại diện VFF cùng nhà tài trợ, tuyển nam và tuyển nữ Việt Nam chụp ảnh trong lễ ký kết.

Đại diện VFF cùng nhà tài trợ, tuyển nam và tuyển nữ Việt Nam chụp ảnh trong lễ ký kết.

Sáng 24/4, Liên đoàn bóng đá Việt Nam VFF và công ty Honda Việt Nam tổ chức lễ ký kết hợp đồng tài trợ. Theo đó, Honda trở thành nhà tài trợ chính của đội tuyển quốc nam, nữ và U23 Việt Nam. Thời hạn của bản hợp đồng là hai năm.

Tổng giá trị hợp đồng tài trợ không được đôi bên tiết lộ. Theo Tổng thư ký VFF Lê Hoài Anh, Honda là nhà tài trợ lớn nhất trong số các doanh nghiệp đang đồng hành cùng đội tuyển quốc gia. Vì vậy, công ty được ưu tiên gắn tên thương hiệu lên áo đấu của các tuyển thủ.

Ngoài những cam kết trong bản hợp đồng tài trợ, Honda cũng có những chính sách ưu đãi, khen thưởng dành cho các đội tuyển nhằm động viên, khích lệ các tuyển thủ khi tham dự các giải đấu quan trọng sắp tới.

Từ nay tới cuối năm, bóng đá Việt Nam tham dự nhiều sự kiện quan trọng. Tuyển nam đá vòng loại World Cup 2022. Tuyển nữ dự giải Đông Nam Á và SEA Games. U23 Việt Nam thi đấu SEA Games 30.

Minh Khang

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?