Thứ ba, 15/11/2016, 09:58 (GMT+7)

Tuyển thủ Việt tiêu vặt 20 USD mỗi ngày ở AFF Cup 2016

Ngoài khoản tiêu vặt, thầy trò HLV Hữu Thắng được VFF lo trọn gói ăn ở với chi phí khoảng 100 USD mỗi ngày.

Ngày 17/11, VFF mang tiền mặt sang phát cho các tuyển thủ Việt Nam tại Myanmar. Theo quy định của Bộ tài chính, mỗi thành viên được hưởng 20 USD mỗi ngày, tổng 260 USD cho 13 ngày tranh tài tại vòng bảng AFF Cup 2016.

tuyen-thu-viet-tieu-vat-20-usd-moi-ngay-o-aff-cup-2016

Phòng ở của tuyển thủ Việt ở khách sạn Parami. Ảnh: NA.

Tuyển Việt Nam được bố trí tại Parami, khách sạn 4 sao khai trương năm 2014. Giá phòng thấp nhất tại địa điểm nghỉ ngơi là 100 USD mỗi ngày. HLV Hữu Thắng ở tại tầng 7, trong căn phòng cao cấp nhất. Trong khi đó các cầu thủ đóng quân tại tầng ba, tầng 4 và tầng 6. Các bữa trưa, tối của tuyển Việt Nam được làm theo chế độ đặc biệt. Mức chi phí là 30 USD cho một người, một ngày. “Tôi từng có 4 năm làm việc tại Việt Nam nên hiểu khẩu vị của các bạn. Khách sạn đảm bảo đội sẽ ăn uống ngon”, bà  Angeline Khor - Giám điều hành khách sạn Parami - chia sẻ. Ngoài ra, VFF còn tốn khoảng 20 USD một ngày cho mỗi cầu thủ để giặt là, massage...

Điều khiến VFF hài lòng là tuyển Việt Nam đóng quân ở khu không ồn ào, các cầu thủ có thể yên tĩnh nghỉ ngơi để chuẩn bị cho các trận đấu. Vị trí từ khách sạn tới sân tập cũng như sân thi đấu chỉ khoảng 20 phút đi xe.

“Chúng tôi rất tiếc vì chưa thể sắp xếp để toàn bộ các tuyển thủ Việt Nam ở hết tầng ba được vì hiện một số phòng đang có khách. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ bố trí để ngày 17 đạt được điều đó”, Giám đốc điều hành của khách sạn, bà Angeline Khor chia sẻ.

Theo lịch của ban tổ chức, ngày 18/11 tuyển Việt Nam mới bắt đầu ở khách sạn Parami. Tuy nhiên, VFF mong muốn thầy trò HLV Hữu Thắng có nhiều thời gian làm quen nên đưa đội sáng sớm. Do vậy, Liên đoàn phải chi trả cho ba ngày phát sinh.

tuyen-thu-viet-tieu-vat-20-usd-moi-ngay-o-aff-cup-2016-1

Suất ăn của tuyển thủ Việt được đặt riêng. Ảnh: TT.

Parami cũng là nơi đóng quân của đội tuyển Malaysia. Bà Angeline Khor bố trí để hai đội “không dính gì tới nhau”, ngay cả khu ăn uống cũng riêng biệt. 

11h30 ngày 15/11 (giờ Hà Nội), tuyển Việt Nam có mặt tại sân bay Yangon. Lúc 16h30, đội có buổi tập đầu tiên. Thầy trò HLV Hữu Thắng lần lượt gặp Myanmar (ngày 20/11), Malaysia (23/11) và Campuchia (26/11).

Nam Anh

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?