Thứ sáu, 18/10/2019, 20:12 (GMT+7)

Tuấn Anh tập luyện trước trận sống còn của HAGL

Tiền vệ Tuấn Anh đã vượt qua chấn thương từ vòng loại World Cup 2022 nhưng không chắc đá trận gặp CLB TP HCM ngày mai ở V.League.

Tiền vệ quê Thái Bình nuốt trọn các bài tập mà ban huấn luyện HAGL đề ra hôm 18/10. Anh tập cùng những cầu thủ khác tại trung tâm TDTT Phú Thọ (TP HCM), không ra riêng một góc như khi ở Bali. Đây là tín hiệu vui với người hâm mộ đội bóng phố núi. Dù vậy, các bác sĩ của HAGL chưa xác nhận Tuấn Anh có thể đá trận ngày mai.

Tuấn Anh để ngỏ khả năng thi đấu cuối tuần này. Ảnh: HAGL FC

Tuấn Anh để ngỏ khả năng thi đấu cuối tuần này. Ảnh: HAGL FC

Tuấn Anh chấn thương đùi trong trận đấu với Malaysia trên sân Mỹ Đình hôm 10/10, rồi làm khán giả ở trận đấu trên sân Indonesia. HLV Park Hang-seo cho biết cậu học trò ổn, không có vấn đề nghiêm trọng nhưng ông không muốn mạo hiểm sử dụng quá sớm.

Tuấn Anh không đá trận gặp TP HCM thứ bảy này sẽ là tổn thất lớn với HAGL, đội đang trong cuộc chiến trụ hạng khi V.League còn hai vòng nữa là kết thúc. Tuấn Anh là trụ cột của đội bóng phố núi từ đầu mùa và ngày càng thi đấu chắc chắn sau thời gian dài chấn thương. Một tiền vệ trung tâm khác của HAGL là Xuân Trường cũng chắc chắn vắng mặt khi đang dưỡng thương ở Hàn Quốc.

HAGL hiện có 29 điểm, hơn đội cuối bảng Khánh Hòa 5 điểm và nhiều hơn 4 điểm so với Thanh Hóa, đội đang ở vị trí phải đá suất play-off trụ hạng. Nếu có thể giành ba điểm trên sân Thống Nhất, đội bóng phố núi sẽ trụ hạng thành công. Đối thủ của HAGL là TP HCM, đội chắc chắn giành ngôi Á quân và không còn nhiều động lực thi đấu.

Trận TP HCM - HAGL diễn ra vào 17h ngày 19/10.

Hữu Nhơn

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao