Thứ năm, 10/10/2019, 22:17 (GMT+7)

Tuấn Anh chấn thương

Tuấn Anh chơi nổi bật trận gặp Malaysia nhưng rời sân ngay đầu hiệp hai vì chấn thương ở đùi.

Tuấn Anh xử lý khéo léo thoát pressing. Ảnh: Lâm Thỏa.

Tuấn Anh xử lý khéo léo thoát pressing. Ảnh: Lâm Thỏa.

Việt Nam có sự thay đổi người đầu tiên ngay khi hiệp hai bắt đầu, với Đức Huy vào thế chỗ Tuấn Anh. Khán giả có phần bất ngờ khi Tuấn Anh chơi nổi bật từ đầu trận, giúp Việt Nam kiểm soát tuyến giữa, thoát pressing tầm cao của Malaysia bằng những pha xử lý thông minh. Ngoài ra tiền vệ quê Thái Bình còn phát động tấn công tốt bằng những đường chuyền dài mở ra cơ hội phản công.

Đây là sự thay đổi nhân sự bất đắc dĩ của HLV Park Hang-seo khi Tuấn Anh bị đau, không thể thi đấu. Tiền vệ của HAGL ngồi trong khu kỹ thuật theo dõi các đồng đội chiến đấu trong những phút còn lại.

Hiện chưa rõ mức độ nghiêm trọng của Tuấn Anh. Tiền vệ sinh năm 1995 chỉ vừa trở lại thi đấu hồi đầu năm nay, sau quãng thời gian dài bị chấn thương hành hạ. Anh chơi tốt trong màu áo HAGL, rồi nhận được sự tin tưởng của HLV Park Hang-seo ở đội tuyển quốc gia.

Tuấn Anh và các đồng đội chơi rất tốt trong hiệp một trận gặp Malaysia, với bàn thắng duy nhất được ghi ở phút 39 nhờ công của Quang Hải. Kết quả này giúp Việt Nam có 4 điểm sau hai trận đầu tiên ở vòng loại World Cup 2022, tạm leo lên vị trí thứ hai.

Hữu Nhơn

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao