Thứ sáu, 1/7/2016, 08:00 (GMT+7)

Trương Thế Vinh trổ tài tâng bóng

Nam ca sĩ - diễn viên Trương Thế Vinh tự tin trình diễn kỹ thuật với trái bóng tròn nhằm cổ vũ tuyển Đức mùa Euro 2016.

Là thành viên của câu lạc bộ Người nổi tiếng Mercedes-Benz, Trương Thế Vinh luôn sát cánh cùng thương hiệu "Ngôi sao 3 cánh" cổ vũ tuyển Đức tại vòng chung kết Euro 2016. Sau trận thắng 3-0 đầy thuyết phục trước Slovakia tại vòng 1/8, nam ca sĩ rất kỳ vọng chức vô địch Euro 2016 sẽ thuộc về "cỗ xe tăng" mạnh mẽ.

"Với sự đồng hành của Mercedes-Benz trong 44 năm qua, tuyển Đức đã giành nhiều thành công, mới đây là chức vô địch thế giới năm 2014 tại Brazil. Trong trận đấu tứ kết dù gặp đối thủ rất mạnh là Italy, nhưng với đội hình chất lượng và giàu kinh nghiệm, đương kim vô địch thế giới vẫn có lợi thế nhất định", Trương Thế Vinh nhận xét.

Dưới đây là bộ ảnh Trương Thế Vinh trong màu áo tuyển Đức phô diễn kỹ thuật cùng 2 mẫu xe hiệu năng cao Mercedes-AMG A 45 4MATIC và Mercedes-AMG GLA 45 4MATIC. Đây là 2 phiên bản xe thể thao hiệu năng cao, sở hữu động cơ 2.0 L mạnh mẽ với công suất 381 mã lực và khả năng tăng tốc 0-100 km/h trong vòng 4,2 và 4,4 giây. 

truong-the-vinh-tro-tai-tang-bongtruong-the-vinh-tro-tai-tang-bong-1truong-the-vinh-tro-tai-tang-bong-2truong-the-vinh-tro-tai-tang-bong-3truong-the-vinh-tro-tai-tang-bong-4truong-the-vinh-tro-tai-tang-bong-5truong-the-vinh-tro-tai-tang-bong-6truong-the-vinh-tro-tai-tang-bong-7truong-the-vinh-tro-tai-tang-bong-8truong-the-vinh-tro-tai-tang-bong-9truong-the-vinh-tro-tai-tang-bong-10truong-the-vinh-tro-tai-tang-bong-11

Minh Trí

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?