Trùng hợp kỳ lạ giữa hai quý tử nhà C. Ronaldo và Messi

Các fan trên Twitter tìm thấy một điều thú vị sau khi tìm hiểu ngày sinh của hai siêu sao và hai cậu con trai của họ.

Thứ hai, 5/11/2012, 11:34 (GMT+7)
Cuộc cạnh tranh giữa C. Ronaldo và Messi 'lây' sang cả con.

Cuộc cạnh tranh giữa C. Ronaldo và Messi 'lây' sang cả con. Ảnh: Sun.

C. Ronaldo và Messi là hai danh thủ được nhắc tới nhiều nhất làng bóng đá hiện nay bởi tài năng xuất sắc trên sân cỏ. Dù cuộc sống riêng tư của hai người khác nhau hoàn toàn, người thích ồn ào, náo nhiệt, người lại thâm trầm kín tiếng nhưng cả hai có một điểm chung là đều đã làm bố.

Hôm 2/11 vừa qua, Messi hạnh phúc đón cậu quý tử đầu lòng, bé Thiago còn C. Ronaldo lên chức bố cách đây 2 năm. Nhân dịp siêu sao Barca có con trai, một số fan tình cờ phát hiện sự trùng hợp ngẫu nhiên giữa hai ông bố trẻ và hai cậu con trai đáng yêu này.

Messi vừa lên chức bố hôm 2/11 sau khi bạn gái Antonella sinh cậu nhóc Thiago.

Messi vừa lên chức bố hôm 2/11 sau khi bạn gái Antonella sinh cậu nhóc Thiago. Ảnh: MT.

C. Ronaldo sinh ngày 5/2/1985 sớm hơn Messi 869 ngày ( Chân sút Argentina chào đời ngày 24/6/1987). Thật tình cờ, quý tử Cristiano Ronaldo Jr của siêu sao Bồ Đào Nha, chào đời hôm 17/6/2010 cũng ra đời sớm hơn bé Thiago, con trai Messi, đúng 869 ngày (Thiago sinh ngày 2/11/2012).

Sự phát hiện này của một số fan trên Twitter rất gây chú ý. Không ít người cho rằng, cuộc cạnh tranh bất phân thắng bại giữa C. Ronaldo và Messi "lây" sang cả con. "Ronaldo và Lionel Messi sinh cách nhau 869 ngày và hai con trai của họ cũng vậy. Thật đáng ngạc nhiên", một fan thể hiện sự phấn khích khi biết sự thật này.

C. Ronaldo và cậu quý tử hơn hai tuổi.

C. Ronaldo và cậu quý tử hơn hai tuổi. Ảnh: JJ.

Bé Thiago là kết quả tình yêu giữa Messi và cô bạn gái từ thơ bé, Antonella còn cậu nhóc C. Ronaldo Jr lại là "sản phẩm" của C. Ronaldo và một phụ nữ giấu mặt. Đã hai năm trôi qua, siêu sao Real không hé lộ về danh tiếng của mẹ quý tử. Nhiều nguồn tin khẳng định, Cầu thủ đắt giá nhất thế giới thuê người đẻ hộ.

Hoàng Trang

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?