Trọng tài nổi tiếng nước Anh lừa dối vợ, gạ tình phụ nữ hơn tuổi

Ông Mark Clattenburg bị tố gửi những tin nhắn quấy rối tình dục, đòi người phụ nữ 50 tuổi gửi lại ảnh khỏa thân.

Thứ hai, 25/12/2017, 11:07 (GMT+7)
Andrea Hodgkinson

Andrea Hodgkinson lần đầu gặp trọng tài Ngoại hạng Anh khi đi thuê nhà. Ảnh: NS.

Trọng tài 42 tuổi kết nối với phụ nữ đã ly hôn Andrea Hodgkinson, 50 tuổi, sau lần cô này thuê căn hộ của ông. Hai người gặp nhau vào tháng 2 khi Andrea Hodgkinson bắt đầu tìm nhà ở Newcastle - nơi cô nhận một công việc mới. Mối quan hệ của hai người trở nên thân thiết nhưng Andrea Hodgkinson cho biết cô không biết Clattenburg đã kết hôn với người vợ thứ hai Claire, 42 tuổi.

Theo một người bạn của Andrea Hodgkinson, Clattenburg và Andrea Hodgkinson hẹn gặp hàng tháng và có những giây phút mặn nồng bên nhau. Người bạn này cho biết: "Cô ấy cảm thấy rất tiếc cho vợ của ông ta và muốn cô ấy biết sự thật, biết Mark là người đàn ông thế nào. Andrea sẽ không bao giờ dính dáng nếu biết ông ta đã có vợ".

Clattenburg

Trọng tài Clattenburg nhiều năm bắt ở Ngoại hạng Anh. Ảnh: NS.

Cựu trọng tài của Premier League, hiện kiếm được 500.000 bảng mỗi năm khi tới làm việc ở Ảrập Xêút. Ông Clattenburg bị cáo buộc lừa dối người phụ nữ 50 tuổi rằng ông độc thân và sẽ chấm dứt hợp đồng ở đất nước châu Á để sớm trở về Anh.

"Ông ấy là một người rất quyến rũ, lãng mạn. Mark tình cảm, tử tế và cô ấy đã yêu ông ta. Ông ấy làm trọng tài nhưng trong cuộc sống Mark không nghiêm khắc và cứng nhắc như vậy'', lời kể của bạn Andrea Hodgkinson có đoạn.

Ông Clattenburg có thể nhận thẻ đỏ từ vợ Claire. Ảnh: NS.

Ông Clattenburg có thể nhận thẻ đỏ từ vợ Claire. Ảnh: NS.

Sau khi biết Clattenburg đã có vợ, Andrea Hodgkinson cảm thấy sốc khi nhớ lại trọng tài này từng nhắn tin tán tỉnh cô khi đi nghỉ với vợ ở New York. Những nghi ngờ của người phụ nữ 50 tuổi bắt đầu khi cựu trọng tài Ngoại hạng Anh hủy chuyến đi chơi theo kế hoạch của hai người ở Dubai. Cô nhận ra rằng mình và người tình không bao giờ đi ra ngoài và vị trọng tài không dành nhiều hơn một vài giờ cho cô.

Trọng Nghĩa

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?