Trọng tài cứu cầu thủ Bình Dương tự cắn lưỡi

Phản ứng nhanh của trọng tài Ngô Duy Lân giúp Nguyễn Hữu Đức Thiện thoát khỏi nguy hiểm trong trận đấu Bình Dương - Hà Nội ở vòng 8 V-League.

Chủ nhật, 5/5/2019, 22:52 (GMT+7)
Trọng tài sơ cứu cầu thủ Bình Dương cắn lưỡi
 
 

Vụ việc xảy ra ngay ở những phút đầu trận đấu trên sân Gò Đậu chiều 5/5. Sau pha va chạm với tiền đạo Omar bên phía Hà Nội, Nguyễn Hữu Thiện Đức trợn mắt, có biểu hiện co giật và mất kiểm soát. Trọng tài Ngô Duy Lân sớm phát hiện, lập tức đến và đưa tay vào miệng cầu thủ của Bình Dương nhằm giúp anh tránh tự cắn lưỡi.  

Đội ngũ y tế sau đó có mặt để sơ cứu cho Thiện Đức. Sau khi thoát khỏi nguy hiểm, cầu thủ này được đưa thẳng đến bệnh viện cấp cứu. 

Trọng tài Ngô Duy Lân cho tay vào miệng Thiện Đức ngăn cầu thủ này cắn lưỡi. Ảnh: Đức Đồng.

Trọng tài Ngô Duy Lân cho tay vào miệng Thiện Đức ngăn cầu thủ này cắn lưỡi. Ảnh: Đức Đồng.

Ở trận đấu này, Bình Dương vượt lên dẫn trước 2-0 sau 20 phút đầu tiên nhưng không bảo toàn được chiến thắng. Bàn gỡ hoà 2-2 của Hà Nội được ghi do công của Nguyễn Thành Chung ở phút bù giờ thứ 4 sau pha bắt bóng lỗi của thủ môn Tấn Trường.

Hiện tại, Hà Nội vẫn dẫn đầu bảng xếp hạng với 18 điểm cùng thành tích bất bại. Tuy nhiên, nhà đương kim vô địch chỉ hơn TP HCM hai điểm trong khi đối thủ thi đấu ít hơn một trận.

Minh Khang

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?