Trọng tài 'bẻ còi' vẫn được bắt vòng loại Olympic

Ông Võ Minh Trí được LĐBĐ thế giới (FIFA) tin tưởng giao nhiệm vụ điều hành tại vòng play-off Olympic khu vực châu Á.

Thứ ba, 20/3/2012, 14:15 (GMT+7)

>> Những 'phốt' tai tiếng của Còi vàng Việt Nam

tri-256761-1368235193_500x0.jpg

Ông Võ Minh Trí là trọng tài FIFA nhiều năm nay. Ảnh: ĐH.

Theo danh sách bổ nhiệm mới nhất của FIFA, trọng tài Võ Minh Trí của Việt Nam được giao nhiệm vụ tham gia điều hành tại vòng play-off môn bóng đá nam Olympic khu vực châu Á. Ông Võ Minh Trí sẽ là trọng tài thứ tư trong trận đấu khai mạc giải ngày 25/3 giữa Olympic Syria và Olympic Oman.

Bên cạnh đó, cựu Tổng thư ký LĐBĐ Việt Nam, ông Trần Quốc Tuấn cũng được tin tưởng giao nhiệm vụ Giám sát trận đấu cùng với ông May Tola của Campuchia. Các trọng tài chính làm nhiệm vụ tại giải đấu này là người đến từ các nước Australia, Iran và Singapore.

Trước đó, trọng tài Võ Minh Trí đã có một tình huống xử lý thiếu chuyên nghiệp khi ông quyết định "bẻ còi" rút lại thẻ đỏ và quả phạt 11m trong trận đấu giữa Thanh Hóa và Hải Phòng ở vòng 9 V-League vừa qua.

Pha xử lý hy hữu của ông Võ Minh Trí, người được coi là trọng tài FIFA số một Việt Nam đã được nhiều tờ báo quốc tế như 101greatgoals, Corrielle dello Sport hay AS đăng tải trên trang chủ của mình. Sau tình huống đó, trọng tài Trí đã bị nhắc nhở và phải nhận án kỷ luật "treo còi" một trận từ Ban kỷ luật VFF.

Vòng loại sẽ do Việt Nam tổ chức từ ngày 25-29/3 trên sân Mỹ Đình - Hà Nội. Ba đội bóng tham dự giải đã được xác định đó là Olympic Oman, Uzbekistan và Syria. Dự kiến, các đội trên có mặt ở Việt Nam vào ngày 21/3 tới.

Lịch thi đấu vòng play-off Olympic London khu vực châu Á

19h50 25/3 Olympic Syria – Olympic Oman
20h 27/3 Olympic Uzbekistan – Olympic Syria
19h 29/3 Olympic Oman – Olympic Uzbekistan

Giáo Dục

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?