Trợ lý trọng tài Argentina 'bẻ cờ'

Trọng tài biên phất cờ báo việt vị nhưng sau đó thay đổi quyết định của mình theo ý của trọng tài chính.

Thứ ba, 20/3/2012, 10:37 (GMT+7)

>> 5 scandal 'bẻ còi' ở V-League

Các cầu thủ

Các cầu thủ San Lorenzo phản đối quyết định của trọng tài Diego Arbel. Ảnh: 101GG.

Tình huống diễn ra trong trận đấu giữa San Lorenzo và Colon ở giải vô địch Argentina cuối tuần qua. San Lorenzo được chơi trên sân nhà và dẫn với tỷ số 1-0 khi trận đấu chỉ còn hơn 20 phút nữa là kết thúc. Trong một pha tấn công của đội khách Colon, trọng tài biên đã phất cờ báo việt vị nhưng Federico Higuain (anh trai của Gonzalo Higuain) vẫn chuyền vào trong cho Ariel Garce. Garce cũng tưởng rằng trọng tài chính cắt còi phạt việt vì nên chỉ đệm bóng mang tính chất "cho vui" vào gôn trống.

Tuy nhiên, khi cầu thủ hai đội đang chuẩn bị tinh thần cho một quả phát bóng lên, trọng tài chính Diego Arbel bất ngờ chỉ tay về phía vòng tròn giữa sân công nhận bàn thắng cho các cầu thủ Colon.

Quyết định của trọng tài Arbel bị các cầu thủ San Lorenzo phản đối gay gắt. Họ chạy về phía trọng tài biên phàn nàn nhưng vị trọng tài biên này lại xua tay thay đổi quyết định trước đó của mình. Trọng tài Arbel bị gây sức ép, buộc phải ra thảo luận với vị trọng tài biên nhưng cuối cùng bàn thắng vẫn được công nhận cho Colon.

Clip quay chậm cho thấy, rõ ràng cầu thủ của Colon đã ở vào thế việt vị trong pha tấn công dẫn tới bàn thắng gây tranh cãi và quyết định ban đầu của trọng tài biên là hoàn toàn chính xác. Quyết định sai lầm của các trọng tài khiến San Lorenzo bị Colon cầm chân trên sân nhà với tỷ số chung cuộc 1-1.

67448

Kency

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?