Trợ lý HLV Honda: 'Chúng tôi đã nghiên cứu kỹ Việt Nam'

Campuchia đặt mục tiêu có ba điểm ở Hàng Đẫy, dù đội bóng này hết hy vọng đi tiếp ở AFF Cup 2018.

Thứ sáu, 23/11/2018, 17:04 (GMT+7)

"Chúng tôi nghiên cứu Việt Nam khá nhiều", trợ lý HLV Campuchia, ông Felix Dalmas, nói trong buổi họp báo trước trận. "Họ là đối thủ mạnh nhất bảng, họ đã thể hiện sức mạnh và sẽ nỗ lực để giành trận thắng để chắc suất đi tiếp. Tuy nhiên, tôi tin sự tiến bộ của các cầu thủ Campuchia thời gian gần đây sẽ gây được bất ngờ. Chiến thuật sử dụng trong trận ngày mai tôi không thể tiết lộ".

HLV Dalmas của Campuchia. Ảnh: Đức Đồng.

HLV Dalmas của Campuchia. Ảnh: Đức Đồng.

Tuyển Campuchia đấu trận cuối ở vòng bảng gặp Việt Nam mà không có HLV trưởng Keisuke Honda, người đã quay lại Australia thi đấu. Honda ngồi trên ghế chỉ đạo trong trận Campuchia thắng Lào, dù vậy kết quả này không thể giúp Campuchia có cơ hội vào bán kết, khi chỉ có ba điểm trong khi hai đội đầu bảng đã có 7 điểm và vòng bảng chỉ còn một lượt trận.

Trợ lý của Honda, ông Felix Dalmas, cho biết ngôi sao người Nhật Bản dù không có mặt vẫn có đóng góp về chuyên môn.

"HLV Honda có tầm ảnh hưởng quan trọng với đội bóng. Honda không có mặt là rất đáng tiếc, nhưng về chuyên môn chúng tôi có sự liên lạc thường xuyên. Kinh nghiệm của Honda sẽ giúp ích rất nhiều cho chuyến làm khách lần này của Campuchia. Hy vọng là toàn đội vẫn phát huy được tốt nhất những gì đã học hỏi được từ danh thủ người Nhật Bản", Felix Dalmas trả lời truyền thông Việt Nam về tầm ảnh hưởng của Keisuke Honda ở tuyển Campuchia.

Việt Nam chỉ cần một điểm là chắc chắn vào bán kết nhưng thầy trò ông Park Hang-seo muốn có chiến thắng để đua tranh vị trí nhất bảng. Trong trận đấu diễn ra cùng giờ, Malaysia nếu không thua Myanmar sẽ giúp Việt Nam có ngôi đầu.

"Chúng tôi muốn giành chiến thắng và có vị trí nhất bảng. Còn đối thủ ở bán kết là ai tôi chưa quan tâm", HLV Park Hang-seo khẳng định.

Trận Việt Nam gặp Campuchia diễn ra vào 19h30 ngày 24/11.

Hữu Nhơn

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?