Thứ sáu, 27/9/2019, 11:07 (GMT+7)

Tranh Messi, C. Ronaldo hôn nhau được bán đấu giá

Bức tranh graffiti nổi tiếng về nụ hôn của Messi và C. Ronaldo có giá đấu từ 150 euro.

Người đi đường bị chú ý bởi bức tranh độc đáo.

Người đi đường bị chú ý bởi bức tranh độc đáo.

Tác phẩm vẽ trên đường phố Barcelona bởi nghệ sĩ Salvatore Benintende với nghệ danh TvBoy, được bán cho người trả giá cao nhất thông qua cổng thông tin trực tuyến Escrapalia. "Mức giá khởi điểm là 150 euro nhưng chắc chắn sẽ tăng theo giờ. Phiên đấu giá trực tuyến sẽ kết thúc vào ngày 24/10", tờ AS nhận định.

Salvatore Benintende vẽ tác phẩm hai năm trước ở một trạm xăng trên đường Paseo de Gracia ở Barcelona. Nghệ sĩ vẽ một loạt tác phẩm trên giấy, dán lên kính ở một vài địa điểm trong thành phố. "Bây giờ những sáng tạo này sẽ không còn tô điểm cho đường phố mà chuyển sang tay tư nhân", tờ AS bình luận.

Bức tranh trên đường phố Barcelona.

Bức tranh trên đường phố Barcelona.

Ngoài bức tranh graffiti Messi và C. Ronaldo hôn nhau, nhiều tác phẩm khác của Salvatore Benintende cũng được bán đấu giá dịp này và đều tập hợp tại một nhà kho ở Barcelona trước khi lên sàn đấu giá.

Tác phẩm nổi tiếng nhất của TvBoy được hoàn thành chỉ một ngày sau khi Barca bị loại ở tứ kết Champions League 2017 bởi Juventus. Trong bức tranh có tên "Tình yêu là mù quáng", Messi kiễng chân trao cho C. Ronaldo một nụ hôn nồng cháy.

Thế Ngọc (Theo AS)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao