Tình cũ sinh quý tử cho Sanchez

Tân binh của Arsenal được cho là sẽ thử ADN để xác định xem đứa bé có phải là con đẻ của mình hay không.

Thứ tư, 8/10/2014, 10:54 (GMT+7)
che-9382-1412740168.jpg

Việc cô bạn gái cũ Mary Plaza sinh con dường như không phải tin vui với Sanchez. Ảnh: GM.

Theo tờ El Mundo (Tây Ban Nha), Alexis Sanchez vừa lên chức bố khi cô bạn gái cũ Mary Plaza hạ sinh một cậu con trai. Mary sinh con sớm một tháng so với dự kiến tại bệnh viện tư ở Barcelona. Một số nguồn tin thân cận với Sanchez cho biết anh sẽ tiến hành giám định ADN để xác định đứa bé có phải là con đẻ của mình hay không.

Trước đó, hồi tháng 4 vừa qua, Mary Plaza bất ngờ lên tiếng khẳng định cô đang mang trong mình giọt máu của Alexis Sanchez. "Tôi rất hạnh phúc, vô cùng hạnh phúc. Tôi cảm thấy tội nghiệp cho bạn gái của anh ấy và gia đình cô ta. Alexis đã biết tin này rồi. Tôi đang mang thai và rất vui khi đứa bé chính là con của anh ấy", Mary tiết lộ trên tờ El Mundo.

Sanchez và Mary Plaza có quan hệ tình cảm trong vài tháng năm 2012 nhưng đã chia tay trước khi chân sút người Chilê hẹn hò cô bạn gái hiện tại Laia GrassiMary Plaza, 27 tuổi, là cháu gái của Pere Marcet, một trong những thành viên sáng lập CLB Barcelona. Ngoài ra, Mary còn có bố dượng là cựu danh thủ xứ Wales John Benjamin Toshack.

Về phần mình, cô bạn gái Laia Grassi của Sanchez từng khẳng định không oán trách anh về những việc làm trong quá khứ. Dù đứa bé có là con ruột của Sanchez, cô vẫn sẽ tiếp tục tin tưởng và ở bên anh.

Lan Chinh

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?