Thứ tư, 9/9/2020, 16:58 (GMT+7)

Tình cũ 'đau như chôn sống con gái' khi Hulk cưới cháu ruột

Người đẹp Iran Angelo chia sẻ nỗi đau bị tiền đạo Hulk bỏ sau 12 năm gắn bó để đến với chính cháu ruột của cô, năm ngoái.

Iran Angelo (trái) đau đớn khi Hulk công khai yêu chính cháu ruột của cô năm ngoái. Ảnh: RC.

Iran Angelo (trái) đau đớn khi Hulk công khai yêu chính cháu ruột của cô năm ngoái. Ảnh: RC.

Tháng 7/2019, chân sút Brazil, Givanildo Vieira de Sousa, với biệt danh là Hulk và Iran Angelo chia tay sau hơn một thập kỷ gắn bó và có ba đứa con chung. 5 tháng sau, tiền đạo 34 tuổi công khai yêu Camila Angelo - cháu ruột gọi Iran là cô đúng thời điểm đáng lẽ diễn ra đám cưới của Hulk và Iran. Tháng ba vừa qua Hulk kết hôn với Camila.

Gần đây, Iran mới mở lòng chia sẻ về nỗi đau bị hai người thân yêu phản bội. Bà mẹ ba con từng coi Chamila như con gái nên có cảm giác như "chôn sống con gái". Vợ "hụt" của ngôi sao Shanghai SIPG trải lòng trên tờ Record: "Tôi thức dậy và đi ngủ mà không hiểu tại sao mọi chuyện lại xảy ra với mình. Nỗi đau vô cùng tận, thỉnh thoảng tôi nghĩ mình sẽ xé tan trái tim mình. Cô ấy như con gái với tôi".

Camila (váy đỏ) xuất hiện trong các bức ảnh của Hulk vì là cháu gái của Iran, được cô ruột coi như con gái. Ảnh: RC.

Camila (váy đỏ) xuất hiện trong các bức ảnh của Hulk vì là cháu gái của Iran, được cô ruột coi như con gái. Ảnh: RC.

Khi được hỏi về mối quan hệ với Camila - cháu gái giờ thành vợ của người đáng lẽ là chồng mình - Iran thổ lộ: "Từ khi nó chào đời, tôi dành hết tất cả cho Camila. Tôi hy sinh giấc mơ của mình nhiều lần để biến ước mơ của nó thành sự thật. Tôi không nói về các món đồ vật chất bởi chúng dễ dàng trao gửi khi bạn có tiền nhưng còn cả tình yêu, cảm xúc, sự quan tâm, tôn trọng... tất cả mọi thứ. Con bé biết điểm yếu, nỗi đau, nỗi sợ, sự bất an của tôi và tôi yêu nó vô điều kiện. Con bé điều khiển cuộc sống của tôi và với tôi tất cả những gì nó nói đều tốt đẹp, đều đúng, đều hợp lý. Nếu tôi đã sai, Chúa ơi, là bởi tôi đã yêu và tin quá nhiều".

Sau khi rũ bỏ tình cũ, Hulk và người đẹp kém hai tuổi Camila say trong tình yêu nồng cháy. Mới đây, tiền đạo người Brazil chia sẻ ảnh chung đôi đi kèm chú thích ngọt ngào: "Em đã dạy tôi tình yêu thực sự là như thế nào và trên tất cả là được yêu sẽ như thế nào. Bây giờ những gì anh ước muốn cho bản thân là cuộc sống có em ở cạnh bên. Chúc mừng sinh nhật tình yêu của anh. Yêu em, tình yêu bé nhỏ".

Tình cũ Hulk bên ba đứa con. Ảnh: Instagram.

Tình cũ Hulk bên ba đứa con. Ảnh: Instagram.

Hoàng Trang (Theo The Sun)

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả