Thứ sáu, 10/8/2018, 12:36 (GMT+7)

Tiền vệ Minh Vương nhận 'vé vớt' đi Asiad

Cầu thủ của HAGL được HLV Park Hang-seo gọi trở lại Olympic Việt Nam thay cho hậu vệ Thành Chung dính chấn thương.

Trần Minh Vương bất ngờ được HLV Park Hang-seo gọi lại Olympic Việt Nam trước ngày lên đường dự Asiad. 

Trần Minh Vương bất ngờ được HLV Park Hang-seo gọi lại Olympic Việt Nam trước ngày lên đường dự Asiad. 

Trong buổi tập chiều 9/8 trên sân Gò Đậu, Bình Dương, trung vệ Thành Chung dính chấn thương sau một pha tranh chấp với Văn Toàn. Sáng 10/8, sau khi kiểm tra lại, các bác sĩ kết luận Thành Chung bị rách cơ đùi, phải nghỉ thi đấu khoảng một tháng. HLV Park Hang-seo buộc phải loại cầu thủ của Hà Nội khỏi danh sách Olympic Việt Nam dự Asiad 2018.

Thay vì bổ sung một trung vệ khác, nhà cầm quân người Hàn Quốc quyết định gọi trở lại tiền vệ Trần Minh Vương. Cầu thủ của HAGL thi đấu không thực sự tốt ở giải giao hữu tứ hùng vừa qua nhưng vẫn được HLV Park Hang-seo đánh giá cao nhờ phong độ ấn tượng tại V-League 2018.

Với sự vắng mặt của Thành Chung, Olympic Việt Nam hiện chỉ còn ba trung vệ thực thụ là Đình Trọng, Bùi Tiến Dũng và Duy Mạnh. Tuy nhiên, khi cần thiết HLV Park Hang-seo vẫn có thể kéo Văn Hậu hay Trịnh Văn Lợi trám vào vị trí này.

Chiều 10/8, Minh Vương có mặt tại Bình Dương để tập luyện cùng các đồng đội. Ngày 11/8, Olympic Việt Nam lên đường sang Indonesia dự Asiad 2018. Thầy trò HLV Park Hang-seo đá trận ra quân vào chiều 14/8 gặp Olympic Pakistan.

Minh Khang

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?