Thứ ba, 12/12/2017, 14:12 (GMT+7)

Tiền đạo Icardi chụp ảnh cùng 5 con chung, con riêng dịp sinh nhật vợ

Chân sút Inter Milan gửi lời chúc tình cảm cùng món quà đắt tiền dịp sinh nhật lần thứ 31 của bà xã.

tien-dao-icardi-chup-anh-cung-5-con-chung-con-rieng-dip-sinh-nhat-vo

Đại gia đình Icardi và Wanda Nara. Ảnh: NS.

Lời chia sẻ cùng hình ảnh đại gia đình hạnh phúc dập tan những tin đồn về trục trặc tình cảm xảy ra giữa Icardi và Wanda Nara. "Chúc em thành công trong tất cả mọi thứ em đang thực hiện. Những ước mơ và dự án của em đều được hoàn thành vì em xứng đáng với điều đó. Một bà mẹ, vợ và người bạn tuyệt vời. Chúc mừng sinh nhật", tài năng Argentina viết trên tài khoản cá nhân.

Cả gia đình Icardi - Wanda Nara cùng nhau ăn ở nhà hàng để thưởng thức bữa tối đầm ấm. Kết thúc bữa tiệc, tiền đạo Inter Milan có món quà bất ngờ tặng vợ, là nhẫn kim cương đắt giá.

Cặp đôi có với nhau hai đứa con gái là Francesca hai tuổi và Isabella một tuổi. Hai người cũng nuôi ba cậu con trai riêng của Wanda Nara với chồng cũ Maxi Lopez là Valentino 8 tuổi, Constantino 7 tuổi và Benedicto 5 tuổi. Cả 5 đứa trẻ và Icardi đều đi ăn mừng sinh nhật Wanda Nara.

"Cảm ơn tình yêu của tôi vì món quà của anh, các con và hơn hết là tất cả đã có mặt trong cuộc sống của em. Tôi yêu họ và họ là món quà ý nghĩa nhất của tôi trong cuộc đời này", chân dài Argentina chia sẻ ảnh món quà và lời chú thích.

tien-dao-icardi-chup-anh-cung-5-con-chung-con-rieng-dip-sinh-nhat-vo-1

Hai vợ chồng chụp cùng Hummer H2. Ảnh: NS.

Sinh nhật luôn là dịp đặc biệt với tiền đạo Inter Milan. Năm ngoái, anh tự tặng mình món quà là xế hộp hầm hố Hummer H2 có giá hàng trăm nghìn euro.

Trọng Nghĩa

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao