Thứ tư, 7/12/2016, 10:05 (GMT+7)

Thủy Tiên tiết lộ con gái Bánh Gạo tự lập ngay từ bé

Theo bà xã của Công Vinh, bé Bánh Gạo không thích chỗ đông người, tự ăn ngủ, học tập và sinh hoạt không cần ai giúp đỡ.

thuy-tien-tiet-lo-con-gai-banh-gao-tu-lap-ngay-tu-be

Gia đình hạnh phúc của Công Vinh - Thủy Tiên. Ảnh: FB.

Hôm 6/12, Thủy Tiên gây chú ý khi tiết lộ với các fan tính cách, sở thích của con gái Bánh Gạo. Theo bà xã của Công Vinh, bé Bánh Gạo chưa đầy 4 tuổi nhưng tự làm được nhiều việc và có suy nghĩ độc lập. 

"Hồi trước khi có Gạo, mẹ vẫn nghĩ trẻ con như tờ giấy trắng, muốn mai sau con nên người ba mẹ phải biết định hướng cho con từ khi con chưa biết gì. Nhưng khi có Gạo rồi, nhìn con lớn mỗi ngày mẹ mới thấy không phải trẻ con là không biết gì, chỉ là ba mẹ có hiểu được con hay không thôi.

Gạo có tính không thích chỗ đông người. Thi thoảng nhà hay có khách hay có tiệc, Gạo đều tỏ ra không quan tâm và bỏ đi chỗ khác. Chỉ khi nào ba mẹ gọi con ra chào khách, con mới chạy ra. Lúc đầu mẹ cũng khá bực mình, có hơi mất mặt với khách nhưng rồi mẹ mới biết con có cá tính rất mạnh mẽ. Con chỉ chơi với bạn mà con thích, chỉ làm những việc mà con muốn làm. Nhạc con thích con mới nghe, mở cả nhạc của Tiên hát con cũng không quan tâm. Con độc lập trong suy nghĩ, không dựa dẫm vào người khác, con ngủ riêng giường, tự lập trong việc học tập và sinh hoạt. Nhà có người giúp việc nhưng những việc của cá nhân mình con đều tự lo hết.

Chắc nhiều ba mẹ cũng từng nghĩ như Tiên, thấy con mình khác với chúng bạn thì lại lo lắng không biết con có phát triển bình thường không. Nhưng các mẹ đừng lo, đừng lúc nào cũng muốn con mình theo mẫu số chung. Mỗi đứa trẻ đều có tính cách riêng mới tạo nên sự đặc biệt của con sau này", bà xã Công Vinh chia sẻ. 

19h ngày 7/12, tuyển Việt Nam tiếp đón Indonesia trong trận bán kết lượt về với mục tiêu lật ngược thế cờ để vào chung kết. Nếu không thể vượt qua Indonesia, đây sẽ là trận đấu cuối cùng của Công Vinh trong màu áo tuyển quốc gia. Trước trận, Thủy Tiên lên tiếng động viên tinh thần ông xã và chúc anh sẽ ghi được nhiều bàn thắng để tiếp tục giấc mơ vô địch AFF Cup thêm một lần nữa cùng tuyển Việt Nam.

Lan Chinh

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao