Thứ ba, 21/5/2019, 15:48 (GMT+7)

Thủ môn số một Thái Lan hẹn Đặng Văn Lâm so tài

Kawin đánh giá tốt về thủ môn Việt kiều khi cả hai tập cùng nhau tại Muangthong United.

Kawin Thamsatchanan vừa rời Bỉ trở lại Thái Lan để chuẩn bị cho giải King's Cup diễn ra đầu tháng sau. Trong thời gian đợi tập trung tuyển quốc gia, thủ môn 29 tuổi xin tập cùng CLB Muangthong United, nơi Văn Lâm bắt chính tất cả các trận từ đầu mùa.

"Cậu ta có thể hình cao to, nhưng không hề chậm chạp, phản xạ nhanh", Kawin nhận xét về Đặng Văn Lâm trên Siam Sport. "Cậu ta chơi chắc chắn. Sắp tới chúng tôi sẽ so tài ở King's Cup".

Văn Lâm và Kawin trò chuyện trên sân tập. Ảnh: MU.

Văn Lâm và Kawin trò chuyện trên sân tập. Ảnh: MU.

Kawin tập cùng Đặng Văn Lâm vào thứ Sáu tuần trước. Các bức ảnh cho thấy hai thủ môn trò chuyện nhiều lần. Văn Lâm cũng biết đến thủ môn Thái Lan từ trước khi tiết lộ trong một bài phỏng vấn với báo Nga, anh muốn theo con đường của Kawin sang châu Âu thi đấu.

"Việc tập với Muangthong giúp tôi duy trì thể lực để chuẩn bị tập cùng đội tuyển", thủ môn đang chơi cho Oud-Heverlee Leuven ở giải hạng nhì Bỉ nói. "Trận đầu King's Cup gặp Việt Nam sẽ rất khó khăn. Họ là đội bóng mạnh và có thành tích tốt gần đây. Nhưng tôi tin vào thực lực của chúng ta, cùng với lợi thế sân nhà sẽ giúp Thái Lan có kết quả tốt".

Kawin sinh năm 1990, cao 183cm, từng giành 2 chức vô địch AFF Cup 2014 và 2016. Anh không thi đấu ở AFF Cup 2018 và Asian Cup 2019, những giải mà Văn Lâm tỏa sáng trong màu áo tuyển Việt Nam.

Hữu Nhơn

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao