Thủ môn giết bạn gái cho chó ăn: 'Tôi không phải người xấu'

Bruno Fernandes de Souza thừa nhận 'mắc sai lầm nghiêm trọng' nhưng muốn tiếp tục sự nghiệp cầu thủ.

Thứ hai, 20/3/2017, 11:21 (GMT+7)
Bruno thuê người đánh đập bạn gái cũ Eliza dù cô vừa sinh đứa con chung của hai người. Ảnh

Bruno thuê người đánh đập bạn gái cũ Eliza dù cô vừa sinh đứa con chung của hai người năm 2010. Ảnh: Sun.

6 năm trước, thủ thành người Brazil gây rúng động khi thừa nhận việc thuê người hành hạ, giết bạn gái chặt xác thành nhiều mảnh rồi cho chó ăn, để trốn tránh trách nhiệm chu cấp nuôi con. Tháng 2 vừa qua, Bruno được thả nhờ chính sách ân xá, tiếp tục gây ồn ào với những phát ngôn mạnh bạo, đồng thời được trở lại với sân cỏ.

"Các bạn, những gì xảy ra thì đã xảy ra rồi. Tôi đã mắc lỗi, một sai lầm nghiêm trọng nhưng lỗi lầm vẫn luôn xảy ra trong cuộc sống. Tôi không phải là một gã tồi tệ. Người ta cố chôn vùi ước mơ của tôi vì một sai lầm nhưng tôi đã xin Chúa tha tội vì thế tôi sẽ tiếp tục với sự nghiệp. Tôi sẽ bắt đầu lại từ đầu", cựu thủ môn Flamengo khẳng định.

Sau khi ra tù, Bruno được CLB hạng 2 Boa Esporte ký hợp đồng. Dù đội bóng bị các fan phản đối vì quyết định này, Chủ tịch Rone Moraes da Costa vẫn không lo ngại: "Nếu thành phố này không thích, chúng tôi sẽ tới một thành phố khác. Bruno xứng đáng với cơ hội này". Trước đó, ông chủ của Boa Esporte cũng khẳng định rằng Bruno được tuyên bố vô tội nên không có lý do gì ngăn cản trở lại với bóng đá.

Trước khi vụ việc thuê người giết bạn gái Eliza bị phanh phui, Bruno là thủ môn của Flamengo với tương lai hứa hẹn khi có tin đồn được Milan chiêu mộ, đồng thời sắp được góp mặt tại World Cup 2014.

Các pha cứu thua của thủ môn Bruno

Các pha cứu thua xuất sắc của thủ môn Bruno
 
 

Hoàng Trang

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?