Thủ môn Chelsea kháng lệnh thay người của HLV

Trước loạt đá luân lưu, HLV Sarri muốn thay thủ môn Kepa bằng chuyên gia bắt phạt đền Willy, nhưng Kepa xua tay, không chịu rời sân.

Thứ hai, 25/2/2019, 08:56 (GMT+7)
Thủ môn Chelsea từ chối thay người của HLV
 
 

Thủ môn Kepa từ chối rời sân

Ở cuối hiệp phụ thứ hai, thủ thành

Ở cuối hiệp phụ thứ hai trận chung kết Carabao Cup giữa Chelsea và Man City hôm 24/2, thủ thành Kepa Arrizabalaga của Chelsea có vẻ bị đau sau một pha va chạm. Tuy vậy, anh có thể tiếp tục thi đấu khi được các nhân viên y tế chăm sóc. Sau đó, trận đấu bước vào loạt phạt đền, HLV Sarri muốn thay thủ môn 24 tuổi bằng Willy Caballero, chuyên gia cản phá penalty.

Tuy nhiên khi thủ môn dự bị

Tuy nhiên khi thủ môn Willy Caballero sẵn sàng vào thay, Kepa xua tay, bất tuân mệnh lệnh của ông thầy người Italy.

Thủ môn người Tây Ban Nha tiếp tục đứng trong sân

Thủ môn người Tây Ban Nha tiếp tục đứng trong sân bất chấp nỗ lực kêu gọi của HLV Sarri.

Ngay cả trợ lý Zola ra sức thuyết phục cũng không làm thủ thành 24 tuổi thay đổi ý kiến.

Ngay cả trợ lý Zola ra sức thuyết phục cũng không làm thủ thành 24 tuổi thay đổi ý kiến. Kepa khiến HLV Sarri nổi giận lôi đình. Nhà cầm quân The Blues tức giận xé áo, ném đồ chửi rủa và đi về phía phòng thay đồ trước khi quay lại tiếp tục chứng kiến trận đấu.

Chiến lược gia người Italy không giấu được sự tức giận khi học trò bất tuân mệnh lệnh

Chiến lược gia người Italy không giấu được sự tức giận khi học trò bất tuân mệnh lệnh.

Trong loạt luân lưu, Kepa suýt trở thành người hùng khi đẩy được cú đá của Lory Sane

Trong loạt luân lưu, Kepa suýt trở thành người hùng khi đẩy được cú đá của Leroy Sane nhưng các đồng đội của anh lại thực hiện hỏng hai quả khiến Chelsea để thua chung cuộc 3-4 nhìn Man City nâng cao Cup liên đoàn. Trước đó, hai đội hoà 0-0 sau 120 phút thi đấu.

Thua trận, các fan Chelsea trút giận lên Kepa.

Thua trận, các fan Chelsea trút giận lên Kepa. Trên mạng xã hội, làn sóng tẩy chay đòi bán thủ thành người Tây Ban Nha trở nên rầm rộ. 'Hãy cút ra khỏi CLB' là khẩu hiệu CĐV The Blues nhắm về phía thủ môn 24 tuổi. Kepa tới Chelsea mùa hè năm ngoái với bản hợp đồng kỷ lục 71 triệu bảng và trở thành thủ môn đắt giá nhất thế giới

You messed up today. Showed a total lack of class. You are not worthy to be a Blue. You owe the manager an apology. Get out of my club.

'Hôm nay cậu đã làm lung tung cả, thể hiện rõ sự thiếu đẳng cấp chuyên nghiệp. Cậu không xứng là một người của The Blues. Cậu nợ HLV một lời xin lỗi, hay ra khỏi CLB của tôi', một fan Chelsea giận dữ viết trên Twitter. 'Thật đáng hổ thẹn. Đây là hậu quả của văn hóa quyền lực cầu thủ được ông chủ dung dưỡng đây mà', CĐV khác bình luận.

Kepa tới Chelsea mùa hè năm ngoái với bản hợp đồng kỷ lục 71 triệu bảng và trở thành thủ môn đắt giá nhất thế giới. 

Sau trận đấu, thủ môn 24 tuổi phân bua rằng anh không có ý bất tuân lệnh thầy và mọi người hiểu nhầm tình huống trên sân. Kepa muốn chứng tỏ anh đủ thể lực tiếp tục thi đấu nên từ chối lệnh thay người. HLV Sarri cũng bênh vực học trò trong buổi họp báo sau trận. Ông thầy người Italy thừa nhận lúc đó vô cùng giận dữ và cũng hiểu nhầm ý của Kepa. Sau khi bình tĩnh, ông cho biết Kepa đúng nhưng cách thể hiện chưa hợp lý khiến mọi người tức giận.

Hoàng Trang

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?