Thứ sáu, 8/2/2019, 08:37 (GMT+7)

Thi thể Sala được trục vớt từ xác máy bay

Cảnh sát khu vực Dorset, Anh vừa xác nhận tìm thấy thi thể của Emiliano Sala vào đêm 7/2 (giờ địa phương).

Xác máy bay chở Sala nằm sâu dưới đáy biển.

Xác máy bay chở Sala nằm sâu dưới đáy biển.

"Thi thể đưa đến cảng Portland ngày 7/2 được xác định là của cầu thủ Emiliano Sala", nguồn tin từ cảnh sát cho biết. Người còn lại trên máy bay là phi công David Ibbotson vẫn chưa được tìm thấy. 

"Thông tin được chuyển đến gia đình của Sala và phi công David Ibbotson. Chúng tôi xin chia buồn sâu sắc đến gia đình", một thông báo được nhà chức trách phát đi.

Sala chuyển từ Nantes sang Cardiff City. Sau khi hoàn tất mọi thủ tục, anh cùng phi công Ibbotson lên chuyến bay sang đội bóng mới để bắt đầu hành trình tại Ngoại hạng Anh tối 20/1.

Máy bay chở Sala mất liên lạc lúc 20h30 ở gần hải đăng Casquets, phía Tây Bắc Alderney. Sau hơn hai tuần, xác chiếc máy bay "The Pipper Malibu" được tìm thấy dưới đáy eo biển Manche, robot phát hiện một thi thể và đó là Emiliano Sala.

CĐV Nantes cầu nguyện cho Sala suốt hai tuần qua.

CĐV Nantes cầu nguyện cho Sala suốt hai tuần qua.

Phí chuyển nhượng của tiền đạo Argentina từ Nantes sang Cardiff City là 19,8 triệu USD, được chia thành ba đợt thanh toán mỗi đợt 6,81 triệu USD trong ba năm. Theo BBC, phía Cardiff hứa thanh toán đủ sau khi có kết luận sau cùng của cảnh sát về số phận của Sala. 

Theo hợp đồng được ký kết, CLB Sala từng phục vụ trong giai đoạn từ 2012-2015 là Bordeaux được hưởng 50% giá trị chuyển nhượng. Nhưng cách đây vài ngày, Bordeaux tuyên bố không nhận tiền, nhằm bày tỏ sự tôn trọng với Sala.

Trọng Nghĩa

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?