Thầy trò Huỳnh Đức 'cạch đến già' mắm tôm

Cho đến giờ, nhiều cầu thủ Đà Nẵng vẫn phát hoảng khi nhớ về sự cố ngộ độc thức ăn khi tới làm khách trên sân Vinh vòng 14.

Thứ hai, 9/7/2012, 09:19 (GMT+7)

>> Sao Đà Nẵng thành bệnh binh trong viện

hanh-834765-1368284813_500x0.jpg

Ngọc Thanh đi cấp cứu vì ngộ độc trước trận gặp SLNA ở vòng 14. Ảnh: CTV.

Vòng 14, trên đường hành quân ra Vinh, hơn nửa đội hình của Đà Nẵng phải nhập viện cấp cứu vì ngộ độc từ món cà pháo chấm mắm tôm. Sau sự cố đó, trận đấu giữa SLNA và Đà Nẵng đã phải hoãn đến tận hôm nay. Lần này, để rút kinh nghiệm, lãnh đạo CLB quán triệt ngay từ đầu vấn đề ăn uống của các cầu thủ.

Theo đó, đội bóng sông Hàn đã cử người kiểm tra rất chặt chẽ khẩu phần ăn của các cầu thủ. Giám đốc điều hành CLB Bùi Xuân Hòa cho đến giờ vẫn chưa hết tởn sau vụ cả đội ngô độc.

“Đó là một bài học mà chúng tôi sẽ không bao giờ quên. Càng là đội bóng chuyên nghiệp, càng phải để ý đến những chuyện rất nhỏ như ăn uống. Lần này, chúng tôi luôn cảnh giác cao. Ngay cả việc ở khách sạn tại Vinh, cũng phải đặt món ăn theo yêu cầu”, ông Hòa nói.

Trong khi đó, tiền đạo Ngọc Thanh, một trong những cầu thủ dính nặng nhất sự cố ngộ độc cho biết: “Đúng là bị ngộ độc một lần, cả đội cạch mặt đến già cái món được cho là đặc sản đó”.

Việc bị ngộ độc thực phẩm là khó tránh khỏi, nhưng nếu cẩn thận, sẽ giúp các đội không gặp sự cố. Với riêng với đội bóng sông Hàn, họ sẽ còn phải nhắc nhiều về món cà pháo chấm mắm tôm trong những chuyến hành quân xa nhà sau này.

Bước vào trận đấu quan trọng chiều nay (9/7) giữa SLNA và Đà Nẵng, cả hai đội đều không thể ra sân với đội hình mạnh nhất. Nếu như đội khách thiếu vắng ngòi nổ trên hàng công là Merlo vì chấn thương đến hết mùa giải thì trận này, SLNA cũng không có sự chỉ đạo của HLV Hữu Thắng do đang dính án treo giò từ VFF.

Thế Kiên

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?