Thứ bảy, 23/11/2019, 09:43 (GMT+7)

Thầy Park về khách sạn khi học trò đã ăn tối xong

Ông Park Hang-seo và các trợ lý phải ở lại sân bay để gom đủ hành lý của các học trò nên về khách sạn Jen Manila muộn một tiếng.

HLV Park Hang-seo tại sân bay Manila. Ảnh: Lâm Thoả.

HLV Park Hang-seo tại sân bay Manila. Ảnh: Lâm Thoả.

Tối 22/11, tuyển Việt Nam đặt chân tới sân bay Manila, Philippines để chuẩn bị bước vào thi đấu tại SEA Games 30. Quang Hải và các đồng đội mất thêm 60 phút di chuyển từ sân bay về khách sạn Jen Manila - nơi đóng quân của đội.

HLV Park Hang-seo không về khách sạn cùng các cầu thủ. Nhà cầm quân người Hàn Quốc và một số trợ lý ở lại sân bay để chờ gom đủ số hành lý ký gửi của đội. Ông lệnh cho các học trò về khách sạn trước, ăn tối và nghỉ ngơi. Phải hơn một tiếng sau, ông Park mới về tới Jen khi các cầu thủ đã dùng xong bữa tối và lên phòng.

Trước khi đi nghỉ, nhà cầm quân 62 tuổi còn họp với quản lý khách sạn để đưa ra một số yêu cầu riêng của đội. Bác sĩ Choi cũng phải làm việc với khách sạn về chế độ dinh dưỡng cho các cầu thủ.

Theo lịch, U22 Việt Nam sẽ có hai buổi tập tại Manila trước khi bước vào trận ra quân với Brunei ngày 25/11 tới. Mục tiêu của thầy trò ông Park là giành tấm HC vàng bóng đá nam đầu tiên cho Việt Nam tại đấu trường SEA Games.

Lịch thi đấu của U22 Việt Nam tại vòng bảng SEA Games 30

15h ngày 25/11: Việt Nam - Brunei

15h ngày 28/11: Việt Nam - Lào

19h ngày 1/12: Việt Nam - Indonesia

19h ngày 3/12: Việt Nam - Singapore

15h ngày 5/12: Việt Nam - Thái Lan

Minh Khang

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao