Thứ sáu, 21/8/2015, 15:31 (GMT+7)

Tay đua Jenson Button hãi hùng nhớ lại đêm bị trộm

Tay đua người Anh lần đầu lên tiếng về vụ trộm táo tợn khi hai vợ chồng đi nghỉ ở St Tropez tháng trước.

Vợ chồng Button bị mất nhiều đồ có giá trị, trong đó có nhẫn đính hôn của Jessica Michibata trong vụ trộm tháng trước.

Vợ chồng Button bị mất nhiều đồ có giá trị, trong đó có nhẫn đính hôn của Jessica Michibata trong vụ trộm tháng trước. Ảnh: Instagram.

Button và bà xã lấy lại bình tĩnh sau sự cố nhưng vẫn rùng mình khi nhớ về đêm bị trộm. "Sự việc thật đáng sợ. Không ai cảm thấy thoải mái khi có người lục lọi ngăn kéo chỉ cách đầu vợ mình 8cm", Jenson Button chia sẻ trước thềm chặng đua tại Bỉ cuối tuần này.

Buổi sáng hôm sau, khi Button thực dậy chuẩn bị đạp xe đi dạo thì để ý thấy ngăn kéo bàn ở gần giường bị kéo ra. "Lúc đó tôi nghĩ rằng thật lạ vì tôi nhớ là mình đã đóng vào rồi mà. Sau đó tôi để ý thấy cửa ngoài mở toang còn đồ đạc vứt lung tung trên sàn", tay đua 30 tuổi thuật lại.

Nhà vô địch F1 năm 2009 cho biết thêm: "Chúng tôi cảm thấy lạ lùng vì không ai thức dậy trước đó. Một sĩ quan cảnh sát nói với chúng tôi rằng có thể bọn trộm đã sử dụng thuốc gây mê. Chúng tôi khỏe và an toàn nhưng thật hãi hùng khi không ai biết được chuyện gì đã xảy ra lúc đó. Có bao giờ bạn muốn người khách không mời vào nhà, đặc biệt là khi bạn đang ngủ không".

5 năm trước, Jenson Button từng bị một nhóm cướp có vũ trang đe dọa tại Brazil và vụ cướp táo tợn mới đây khiến tay đua người Anh tăng cường thêm an ninh cho gia đình. "Thật phiền phức, rõ ràng là bạn cần phải cẩn thận hơn nữa", ngôi sao 30 tuổi cho nói.

Sự việc xảy ra khi cặp đôi cùng bạn bè say giấc nồng trong biệt thự họ thuê ở miền nam nước Pháp đầu tháng trước. Vợ chồng Jenson Button và các bạn bị trộm đánh thuốc mê, ngủ mê mệt không biết gì trong khi chúng lục lọi khắp nhà và lấy đi nhiều đồ tư trang có giá trị lên tới một triệu bảng, trong đó có chiếc nhẫn cưới 250.000 bảng của Jessica Michibata, bà xã tay đua đội McLaren.

Hoàng Trang

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả