Thứ ba, 2/6/2020, 08:22 (GMT+7)

Tấn Trường được vợ động viên ra Hà Nội thi đấu

Thủ môn Bùi Tấn Trường bất ngờ nhận được đề nghị từ CLB Hà Nội và được vợ ủng hộ tiếp tục sự nghiệp bóng đá.

Tấn Trường trả lời phỏng vấn trước buổi tập đầu tiên cùng CLB Hà Nội. Ảnh: Đương Phạm.

Tấn Trường trả lời phỏng vấn trước buổi tập đầu tiên cùng CLB Hà Nội. Ảnh: Đương Phạm.

"Việc gia nhập Hà Nội FC là chuyện không tưởng, tôi chưa từng nghĩ tới. Tôi xác định nghỉ hết mùa này hoặc hết giai đoạn một. Tôi chỉ duy trì tự tập luyện. Hôm trước, tôi vẫn còn xem Đồng Tháp đá với Hải Phòng ở Cúp Quốc gia. Tối hôm đó, tôi nhận được cuộc gọi từ anh Tiến Anh (HLV thủ môn CLB Hà Nội ). Anh nói Hà Nội đang cần thủ môn. Nhận được lời mời, tôi cũng suy nghĩ vì xác định từ đầu là chưa trở lại ngay nhưng khi xem các trận đấu lại thấy nhớ bóng đá. Thủ môn Minh Nhựt cùng lứa tôi vẫn còn thi đấu, tại sao tôi không tiếp tục. Sau khi suy nghĩ, tôi chấp nhận lời đề nghị từ anh Tiến Anh. Hai ngày sau, tôi có mặt ở Hà Nội", Tấn Trường tiết lộ cơ duyên gia nhập Hà Nội FC.

Trả lời phóng viên Ngoisao.net, cựu thủ thành CLB Bình Dương cho biết điều khiến anh đắn đo nhất khi quyết định ra Hà Nội thi đấu là vợ con, bởi thời gian vừa qua người thân đã quen với việc anh ở nhà. "Khi tôi quyết định nghỉ thi đấu, vợ tôi ủng hộ hết mình bởi chồng xa quê, xa nhà rất lâu rồi. Khi tôi về, vợ con đều rất vui. Lúc đi, tôi rất buồn bởi sau 7 tháng, cảm giác được ở nhà đã quá quen thuộc rồi. Nhưng vợ tôi là người đồng cảm, luôn hiểu và ủng hộ chồng. Khi tôi quyết định đi, vợ chỉ nói: 'Chồng cứ yên tâm đi đi. Mọi việc ở nhà cứ để vợ lo'. Tôi thấy may mắn khi có người vợ như vậy", Tấn Trường chia sẻ.

Sau khi chia tay CLB Bình Dương vào cuối năm 2019, Tấn Trường về quê nhà Đồng Tháp sinh sống, vừa duy trì tập luyện vừa kinh doanh quán game. Anh cho biết chơi điện tử là đam mê lớn sau bóng đá và muốn trở thành một streamer. "Tôi muốn chuyển qua nghề streamer vì tôi là người mê game. Ngoài mê game tôi không mê gì khác, không ăn chơi, nhậu nhẹt. Tôi là người hoạt ngôn nên có thể làm và phát triển được nghề đó".

Nhận định về CLB Hà Nội, thủ thành sinh năm 1986 cho biết: "Hà Nội FC là một tập thể mạnh và đồng đều, có sức mạnh. Thành tích của họ thì không cần bàn cãi vì quá nhiều chức vô địch rồi. Tôi ra đây muốn đóng góp một phần sức lực để CLB giành thêm nhiều thành công".

Tấn Trường khởi động trong buổi tập chiều 1/6. Ảnh: Đương Phạm.

Tấn Trường khởi động trong buổi tập chiều 1/6. Ảnh: Đương Phạm.

Hiện tại, Nguyễn Văn Công là thủ môn số hai của CLB Hà Nội. Do Phí Minh Long phải nghỉ thi đấu dài hạn vì chấn thương, Tấn Trường được cho là đóng vai trò dự bị cho Văn Công. Khi được hỏi về việc cạnh tranh vị trí, cựu thủ môn Bình Dương thẳng thắn: "Tôi đầu quân cho Hà Nội không có suy nghĩ cạnh tranh vị trí với Văn Công hay Phí Minh Long. Tôi ra đây thể hiện hết khả năng, điều còn lại ban huấn luyện quyết định. Họ có tin tưởng trao niềm tin cho tôi hay không sẽ thông qua quá trình tập luyện"..

Minh Khang

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao