Sun Yang được chào đón như người hùng sau ồn ào bị đồng nghiệp tẩy chay

Kình ngư 27 tuổi đặt chân tới sân bay quốc tế Hàng Châu, Trung Quốc, hôm 28/7 trong sự ủng hộ của các CĐV nhà.

Thứ ba, 30/7/2019, 16:13 (GMT+7)
VĐV huyền thoại của làng bơi Trung Quốc trở về quê nhà đúng hôm thi đấu cuối cùng của giải vô địch thế giới các môn thi dưới nước

VĐV huyền thoại của làng bơi Trung Quốc trở về quê nhà đúng hôm thi đấu cuối cùng của giải vô địch thế giới các môn thi dưới nước diễn ra ở Gwangju, Hàn Quốc. 

Nhiều CĐV của Sun Yang mang ảnh

Nhiều CĐV của Sun Yang mang ảnh chân dung thần tượng cùng dòng chữ 'Chào mừng anh về nhà, người hùng của chúng tôi' đón kình ngư 27 tuổi tại sân bay.

VĐV có cá tính mạnh

VĐV có cá tính mạnh bỏ kính, tươi cười khi thấy nhiều người hâm mộ chào đón.

Siêu sao làng bơi lội Trung Quốc

Siêu sao làng bơi lội Trung Quốc cầm hoa đi giữa phi trường với đám đông người hâm mộ vây quanh.

Trở về quê nhà sau giải vô địch thế giới, Sun Yang

Trở về quê nhà sau giải vô địch thế giới, Sun Yang mang về hai tấm HC vàng cá nhân ở các cự ly sở trường là 200m tự do và 400m tự do.

Tuy nhiên, kình ngư 27 tuổi cũng trở thành tâm điểm của vụ ồn ào

Tuy nhiên, kình ngư 27 tuổi cũng trở thành tâm điểm của vụ ồn ào bị đồng nghiệp tẩy chay trên bục huy chương vì đang vướng nghi án doping nhưng vẫn được thi đấu. Trong ảnh, VĐV người Anh - Duncan Scott - nhất định không bắt tay hay đứng chung bục chụp ảnh với Sun Yang sau chung kết 400m tự do nam. Ở cự ly này, VĐV Trung Quốc chạm đích thứ hai nhưng giành HC vàng vì người về đầu phạm quy khi xuất phát trong khi đó Scott giành HC đồng.

Bực tức trước thái độ phản đối ra mặt của đồng nghiệp, kình ngư Trung Quốc lớn tiếng quát nạt.

Bực tức trước thái độ phản đối ra mặt của đồng nghiệp, kình ngư Trung Quốc lớn tiếng quát nạt. Sau buổi lễ, Sun Yang mỉa mai Scott là 'kẻ thua cuộc'.

Một ngày trước đó, Sun Yang bị đối thủ Mack Horton tẩy chay trên bục huy chương ở chung kết 200m tự do.

Một ngày trước đó, Sun Yang bị đối thủ Mack Horton tẩy chay trên bục huy chương ở chung kết 200m tự do. Hành động của Scott và Horton được nhiều đồng nghiệp ủng hộ với mong muốn làm trong sạch làng bơi để các cuộc đua diễn ra công bằng. Tuy nhiên cũng có ý kiến cho rằng vì Sun Yang chưa bị kết tội nên vẫn có quyền tham gia thi đấu.

Hoàng Trang (Theo Mail)

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?