Thứ ba, 16/7/2019, 12:00 (GMT+7)

Sư huynh của Flores bị tố đánh hội đồng võ sư Nam Nguyên Khánh

Võ sư Nam Anh Kiệt xuất hiện trong một đoạn video hành hung ông Nam Nguyên Khánh - chưởng môn Vịnh Xuân Quyền Nam Bắc.

Sư huynh của Flores bị tố đánh hội đồng võ sư Vịnh Xuân
 
 

Hôm 15/7, một đoạn video xuất hiện trên mạng cho thấy ông Nam Anh Kiệt, Tổng đàn chủ Tổng đàn Vịnh Xuân Nam Anh, vào nhà riêng và đánh võ sư Nam Nguyên Khánh, chưởng môn Vịnh Xuân Quyền Nam Bắc. Ông Nam Nguyên Khánh cho biết đây là một vụ hành hung và đánh hội đồng, khi ông không có sự chuẩn bị trước.

"Đoạn video này đã được cắt ghép, họ không đăng đoạn đầu nhằm bôi nhọ tôi", võ sư Nam Nguyên Khánh chia sẻ. "Khi tôi đang nghe điện thoại thì họ lao vào đánh úp. Tôi bất ngờ và bị choáng, chỉ bảo vệ phần mặt. Đây là tình huống bất ngờ chứ không phải giao đấu đàng hoàng. Tôi bị choáng nên không đánh trả".

Ông Nam Anh Kiệt (phải) và võ sư Nam Anh, sư phụ của Flores.

Ông Nam Anh Kiệt (phải) và võ sư Nam Anh, sư phụ của Flores.

Võ sư Nam Nguyên Khánh kể lại vụ việc diễn ra vào cuối tuần trước khi ông đồng ý giao đấu với võ sư Nam Anh Kiệt. Tổng đàn chủ Vịnh Xuân Nam Anh cùng 4 người khác đến nhà ông Nam Nguyên Khánh. Theo lời kể của Nam Nguyên Khánh, ban đầu Nam Anh Kiệt nói chỉ muốn nói chuyện nhưng sau đó bất ngờ đánh hội đồng.

Vụ việc xảy ra sau thời gian dài mâu thuẫn giữa hai bên. Võ sư Nam Anh Kiệt tự nhận là "muốn dạy dỗ tên phản đồ của môn phái".

Võ sư Nam Anh Kiệt là học trò của võ sư Nam Anh, chưởng môn Vịnh Xuân Nam Anh hiện ở Canada. Ông Nam Anh Kiệt là sư huynh của chuẩn võ sư Flores, người đã gây ồn ào tại Việt Nam với những lần thách đấu với các võ sư trong nước.

Hữu Nhơn

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả