Thứ sáu, 14/9/2018, 13:00 (GMT+7)

Son Heung-min khoe bàn chân bầm dập

Tiền đạo 26 tuổi trải qua mùa hè khốc liệt trong màu áo Tottenham và đội Hàn Quốc.

Đôi bàn chân tàn tạ của Son Heung-min. Ảnh: NN.

Đôi bàn chân tàn tạ của Son Heung-min. Ảnh: NN.

Sau khi kết thúc trận giao hữu với Chile, Son Heung-min cởi đôi giày và tất. Hình ảnh đôi bàn chân với những móng bị cụt, tím đen, xiêu vẹo của Son Heung-min khiến người hâm mộ bóng đá Hàn Quốc đau lòng. Đây là hệ quả của quãng thời gian thi đấu liên tục không ngừng nghỉ vì những mục tiêu quan trọng với sự nghiệp của tiền đạo 26 tuổi.

Ngay khi Ngoại hạng Anh kết thúc, ngôi sao sinh năm 1992 lập tức hội quân cùng tuyển Hàn Quốc tham dự World Cup 2018. Trở về từ Nga, Son Heung-min không được nghỉ ngơi nhiều mà lại tham dự chuyến du đấu hè cùng đội bóng thành London.

Từ Mỹ, Son Heung-min đáp chuyến bay đến Indonesia chinh chiến ở sân chơi Asiad 2018. Tiền đạo 26 tuổi và đồng đội bảo vệ thành công ngôi vô địch, qua đó cả đội được miễn nghĩa vụ quân sự, như mục tiêu toàn đội đề ra ban đầu.

Sau đó khi trở về Seoul, Son Heung-min lại tập trung ngay cùng đội tuyển, thi đấu hai trận giao hữu gặp Costa Rica và Chile để ra mắt tân HLV Paulo Bento.

Son Heung-min khoe HC vàng Asiad khi trở lại tập trung cùng Tottenham. Ảnh: TS.

Son Heung-min khoe HC vàng Asiad khi trở lại tập trung cùng Tottenham. Ảnh: TS.

Không chỉ thi đấu với mật độ dày đặc, quãng đường di chuyển của Son Heung-min cũng lên đến hàng chục nghìn km bằng máy bay từ Mỹ, nước Anh đến Indonesia rồi về Hàn Quốc và mới nhất lại bay trở lại Anh để cùng Tottenham chuẩn bị cho mùa giải mới.

Thế Ngọc

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao