Thứ hai, 17/3/2014, 15:39 (GMT+7)

Siêu mẫu đòi bồi thường vì bị đánh dập mông

Elizabeth Dickson kiện Playboy sau khi gặp chấn thương trong một giải golf do tạp chí này tổ chức.

tim4-8941-1395043175.jpg

Elizabeth Dickson chấp nhận nằm lấy mông làm giá đỡ bóng golf để Kevin Klein thực hiện cú đánh. Ảnh: YouTube.

Mới đây, siêu mẫu Elizabeth Dickson vừa nộp hồ sơ khiếu kiện tạp chí Playboy sau khi dính một chấn thương nặng ở mông trong lúc tham gia quảng bá cho giải đấu golf được tổ chức bởi tờ tạp chí đàn ông này. Vụ việc xảy ra vào tháng 3/2012, khi đó Elizabeth là khách mời của giải Playboy Golf Finals ở California.

Trong sự kiện này, Elizabeth Dickson được mời chụp bức ảnh tạo sốc cùng với nam MC DJ Kevin Klein. Theo yêu cầu của ban tổ chức, Elizabeth nằm sấp,quả bóng golf được cố định ở giữa khe mông cô và Kevin Klein là người thực hiện cú đánh. Kết quả, cú đánh của Klein không thực sự hoàn hảo khi gậy golf đánh trúng mông người đẹp 28 tuổi khiến một bên vòng ba bị tím bầm.

Elizabeth Dickson cho biết cô đã rất đau đớn vì vết thương này và nó còn khiến cô bị stress nặng. Theo đơn khiếu kiện của Elizabeth, cô muốn Playboy bồ thường cho mình khoản tiền 50.000 USD, cộng thêm chi phí thuốc men.

dai1-4238-1395043175.jpg

Elizabeth Dickson lĩnh hậu quả là một bên mông tím bầm. Ảnh: TMZ.

 
Lan Chinh
Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?