Thứ năm, 17/3/2011, 09:28 (GMT+7)

Serena mặc đồ mỏng tang đi chơi tối

Trong bộ đồ jumpsuit màu đen bó sát và không thể mỏng hơn nữa, cô em nhà Williams vui vẻ tới nhà hàng STK, Hollywood, ăn tối cùng bạn bè hôm 15/3.
>> Serena nhập viện vì tụ máu ở phổi

serena5-502867-1376063210_500x0.jpg serena2a-917723-1376063210_500x0.jpg
Serena với mốt thời trang siêu mỏng đi chơi tối. Ảnh: Pacificcoast.

Serena tỏ ra bình thản cho dù không ít ánh mắt dán vào vòng ba quá khổ của cô nàng và chiếc áo lót trắng lộ rõ sau làn áo đen mỏng. Mu bàn chân phải của tay vợt cựu số một thế giới vẫn phải dán băng trắng sau hai lần phẫu thuật vì bị mảnh thủy tinh vỡ đâm vào chân mùa hè năm ngoái.

Chân của cô em nhà Williams vẫn phải băng bó sau hai lần phẫu thuật.

Chân của cô em nhà Williams vẫn phải băng bó sau hai lần phẫu thuật. Ảnh: Pacificcoast.

Cuối tháng 2 vừa qua, Serena một lần nữa phải phẫu thuật vì bị tụ máu ở phổi. Tai nạn chân bất ngờ và tình hình sức khỏe không tốt khiến cô em nhà Williams phải rời xa sân quần vợt từ tháng 7/2010. Tay vợt người Mỹ tâm sự, cô bị trầm uất suốt thời gian không được thi đấu.

"Không một phút nào tôi cảm thấy vui vẻ, đặc biệt là khi tôi phải phẫu thuật chân phải lần thứ hai. Tôi vô cùng buồn bã và đã khóc suốt, lúc nào cũng rầu rĩ", Serena tâm sự trên kênh USA Today hôm 15/3.

Cựu số một thế giới cũng không chắc chắn khi nào có thể trở lại làng bóng nỉ: "Tôi thực sự không biết và cũng chưa đặt ra ngày cụ thể. Tôi chơi quần vợt lâu lắm rồi nên tôi sẽ cố gắng trở lại càng sớm càng tốt".

Hoàng Trang

Symbol_End_NS.gif

 


 

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?