Thứ bảy, 5/4/2014, 10:09 (GMT+7)

Schumacher có dấu hiệu tỉnh lại

Tình hình điều trị cho cựu ngôi sao F1 người Đức có những tiến triển tốt sau hơn 3 tháng nhập viện.

schu-3072-1396666983.jpg

Gia đình, bạn bè và các fan đang mong Schumacher tỉnh lại. Ảnh: Independent.

Hôm qua, quản lý của Michael Schumacher, Sabine Kehm thông báo tin vui cho người hâm mộ về tình trạng sức khỏe mới nhất của anh. "Tình hình của Michael đang có những tiến triển tích cực. Anh ấy đã cho thấy những dấu hiệu của sự hồi tỉnh. Chúng tôi luôn ở bên anh ấy trong suốt quãng thời gian đấu tranh gian khó vừa qua cùng với đội ngũ chuyên gia của bệnh viện Grenoble. Chúng tôi luôn có niềm tin rằng anh ấy sẽ tỉnh lại", Sabine chia sẻ.

"Chúng tôi xin được cảm ơn các bạn vì sự chia sẻ không ngừng đối với Schumacher và gia đình. Tuy nhiên mong các bạn thông cảm chúng tôi không thể tiết lộ sâu hơn về tình hình của của anh ấy. Điều này là cần thiết để bảo vệ sự riêng tư của Michael và gia đình đồng thời giúp các chuyên gia có sự tập trung cao nhất cho việc điều trị", người đại diện của Schumacher từ chối tiết lộ chi tiết về tình hình của cựu ngôi sao F1.

Schumacher ngã đập đầu vào một tảng đá trong khi chơi trượt tuyết tại Meribel (Pháp) hổi cuối năm ngoái, dẫn đến tổn thương não nghiêm trọng và hôn mê sâu. Sau hơn 3 tháng điều trị ở bệnh viện, huyền thoại từng 7 lần vô địch F1 thế giới vẫn chưa tỉnh lại. Mặc dù có những dấu hiệu tích cực, các chuyên gia cho rằng việc Schumacher có thể hồi phục hoàn toàn rất khó có thể xảy ra.

Tuần trước, một số nguồn tin cho rằng bà xã của Schumacher, Corinna đang lên kế hoạch chi ra 10 triệu bảng để xây bệnh viện riêng cho anh tại ngôi biệt thự ở Thụy Sỹ. Tuy nhiên, người đại diện của Schumcher phủ nhận điều này và cho biết anh sẽ được chuyển từ bệnh viện tới một cơ sở phục hồi chức năng để tiếp tục điều trị.

Lan Chinh

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?