Sao xứ Wales vỡ kế hoạch vì lọt vào tứ kết

Không nghĩ đội tuyển sẽ tiến sâu tại Euro, Neil Taylor và đồng đội Chris Gunter đều có kế hoạch khác đúng ngày thi đấu với tuyển Bỉ ngày 1/7.

Thứ sáu, 1/7/2016, 15:54 (GMT+7)
Neil Taylor và hai thiên thần nhỏ

Neil Taylor và hai thiên thần nhỏ sau trận thắng Bắc Ireland hôm 25/6. Ảnh: Sun.

Lần đầu tiên trong lịch sử, xứ Wales lọt vào tứ kết một vòng chung kết Euro. Thành công bất ngờ khiến một số đồng đội của Bale bị "vỡ kế hoạch".

Hậu vệ Neil Taylor không ngại ngần chia sẻ, trước khi lên đường sang Pháp, anh đã đặt vé xem buổi biểu diễn của ca sĩ Beyonce ở Cardiff và coi đó là món quà sinh nhật tặng bà xã Genna-Lea. Vài ngày trước, hai vợ chồng nhận được cặp vé và nhận ra rằng buổi biểu diễn ra hôm 30/6, một ngày trước trận tứ kết với tuyển Bỉ.

"Lúc đó tôi nghĩ rằng mình đã có quà sinh nhật tặng vợ mà không nhìn vào ngày biểu diễn. Tôi chỉ thấy Beyonce và Cardiff rồi nghĩ điều này thật tuyệt", ngôi sao mang nửa dòng máu Ấn Độ thổ lộ. Neil Taylor bận rộn cùng các đồng đội chuẩn bị cho tứ kết còn bà xã cũng đang ở Pháp cổ vũ chồng nên cả hai đều bỏ lỡ buổi biểu diễn của Beyonce.

sao-xu-wales-vo-ke-hoach-vi-lot-vao-tu-ket-1

Nếu xứ Wales vượt qua tuyển Bỉ tại tứ kết tối nay, Chris Gunter và bố mẹ anh không tới dự đám cưới của anh trai Marc ở Mexico. Ảnh: Express.

Đồng đội của Neil Taylor là Chris Gunter cũng "khóc dở mếu dở" vì khả năng lớn không thể dự đám cưới anh trai tại Cancun, Mexico dù là phù rể. Hôn lễ của Marc, anh trai Gunter được lên kế hoạch từ trước khi tuyển xứ Wales vượt qua vòng loại. Khi đó, không ai nghĩ rằng Euro sẽ ảnh hưởng tới sự kiện trọng đại của gia đình nên cả nhà đang rất đau đầu tìm cách giải quyết ổn thỏa.

Cô dâu Danielle và chú rể Marc đã bay sang Mexico, chuẩn bị cho ngày vui diễn ra hôm 7/7 tới trong khi bố mẹ của chú rể quyết định ở lại Pháp cổ vũ Gunter trong trận tứ kết tối 1/7. Nếu xứ Wales đánh bại tuyển Bỉ và lọt vào bán kết, đám cưới của anh trai sao Reading sẽ thiếu vắng gần hết các thành viên nhà trai. "Tôi nghĩ, đây có thể là lần đầu tiên phù rể phát biểu qua Skype", Chris Gunter hài hước chia sẻ trên tờ Telegraph.

Hoàng Trang

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?