Sao xả stress sau nỗi buồn Euro

Rooney, A. Cole lên đường sang Mỹ, Gael Clichy đưa vợ tới St Tropez còn Hunterlaar và gia đình sang Tây Ban Nha nghỉ mát.

Thứ năm, 28/6/2012, 10:40 (GMT+7)

sao9-886226-1368315384_500x0.jpg

Chưa đầy hai ngày sau khi về Anh, Rooney và cô vợ Coleen lại lên máy bay sang Los Angeles, Mỹ, nghỉ hè muộn.

Chưa đầy hai ngày sau khi về Anh, Rooney và cô vợ Coleen lại lên máy bay sang Los Angeles, Mỹ, nghỉ hè muộn. Dù bà xã ra sức an ủi, chàng Shrek vẫn buồn thiu vì Tam sư bị loại ngay ở tứ kết và anh chỉ được thi đấu đúng 2 trận tại Euro lần này.

Mỹ cũng là địa điểm yêu thích của A. Cole mỗi khi hè về và năm nay không phải ngoại lệ.

Mỹ cũng là địa điểm yêu thích của A. Cole mỗi khi hè về và năm nay không phải ngoại lệ. Hậu vệ Chelsea và Ashley Young là hai 'tội đồ' đá hỏng penalty trong trận tứ kết với Italy. Hai cầu thủ này bị một số fan quá khích có những lời lẽ phân biệt chủng tộc sau khi họ thực hiện không thành công lượt đá phạt 11m.

Chưa vội vàng đưa vợ con đi nghỉ mát ngay, đội trưởng Steven Gerrard trở về cuộc sống bình yên thường ngày bên bà xã Alex Curran và ba công chúa nhỏ.

Chưa vội vàng đưa vợ con đi nghỉ mát ngay, đội trưởng Steven Gerrard trở về cuộc sống bình yên thường ngày bên bà xã Alex Curran và ba công chúa nhỏ. Hôm 26/6, tiền vệ Liverpool kém vui khi đi ăn cùng vợ và hai bé gái lớn.

sao4-502941-1368315385_500x0.jpg

Ngay sau khi tuyển Pháp dừng bước ở tứ kết trước Tây Ban Nha, Gael Lichy đưa cô vợ đang mang bầu tới đảo St Tropez tìm cảm giác yên bình.

Ngay sau khi tuyển Pháp dừng bước ở tứ kết trước Tây Ban Nha, Gael Clichy đưa cô vợ đang mang bầu tới đảo St Tropez tìm cảm giác yên bình.

sao7-204167-1368315385_500x0.jpg

Euro vừa qua là kỷ niệm đáng quên với tiền đạo Hunterlaar và các đồng đội bởi Hà Lan thi đấu tệ hại, để thua cả ba trận tại vòng bảng và phải về nước sớm.

Euro vừa qua là kỷ niệm đáng quên với tiền đạo Hunterlaar và các đồng đội bởi Hà Lan thi đấu tệ hại, để thua cả ba trận tại vòng bảng và phải về nước sớm. Giống Robben, Van der Vaart hay Heitinga, chân sút áo da cam cũng giải sầu trên bãi biển. Hunterlaar đưa vợ và con tới đảo Formentera, Tây Ban Nha.

Hoàng Trang

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?