Sao Việt kiều phấn khích đạp cột cờ góc khi ghi bàn

Đặng Văn Robert bất ngờ có hai bàn liên tiếp cho đội bóng của Chủ tịch Công Vinh, dù anh rất hiếm khi lập công.

Thứ ba, 4/7/2017, 12:34 (GMT+7)

Tiền vệ Đặng Văn Robert là một trong những bản hợp đồng đáng chú ý của CLB TP HCM giai đoạn lượt về V-League 2017. Khi ghi bàn thắng gỡ hòa 1-1 cho chủ nhà trước CLB SLNA diễn ra ngày 2/7, cầu thủ mang dòng máu Việt Nam - Slovakia phấn khích đạp cột cờ tại chấm phạt góc.

sao-viet-kieu-phan-khich-dap-cot-co-goc-khi-ghi-ban

Đặng Văn Robert có duyên với đội bóng TP HCM khi liên tiếp ghi bàn. Ảnh: NH.

Đặng Văn Robert tới đầu quân cho CLB do người đồng đội cũ Công Vinh làm Chủ tịch từ đầu năm 2017. Khi đó, cầu thủ sinh năm 1984 ở tình cảnh thất nghiệp, chưa xác định bến đỗ mới sau khi chia tay CLB Bình Dương. Anh rất muốn khẳng định mình chưa hết thời.

Tại CLB Bình Dương trước đây, Đặng Văn Robert còn khá thân thiết với đội trưởng Đình Luật hiện nay. Cùng mối quan hệ với Công Vinh, anh tới đầu quân cho CLB TP HCM cũng không khó hiểu.

Nỗ lực chứng tỏ khả năng bản thân của cầu thủ "ăn cơm" V-League từ năm 2009 được đền đáp khá xứng đáng. Anh liên tục xuất hiện trong đội hình xuất phát của CLB TP HCM và đóng góp hai bàn thắng cho đội bóng mới, bàn đầu tiên ghi vào lưới CLB Long An vòng 14 và bàn gỡ hòa 1-1 vào lưới CLB SLNA vào cuối hiệp một.

Chính từ bàn gỡ hòa, đội bóng TP HCM thi đấu thêm tự tin, mạnh mẽ và có bàn nâng tỷ số lên 2-1 trong hiệp hai. Tuy nhiên, đội chủ nhà không thể giữ được lợi thế khi để CLB SLNA gỡ hòa phút 86 - thời điểm Đặng Văn Robert đã được thay ra ngoài sân.

sao-viet-kieu-phan-khich-dap-cot-co-goc-khi-ghi-ban-1

Đặng Văn Robert muốn chứng tỏ anh chưa hết thời. Ảnh: NH.

Đặng Văn Robert là một trong những cầu thủ Việt kiều trở về quê hương thi đấu, để lại nhiều ấn tượng. Anh từng được gọi vào đội tuyển Việt Nam năm 2015. Trong sự nghiệp, cầu thủ có bố là người Việt Nam và mẹ là người Slovakia thi đấu tại nhiều đội bóng như Hải Phòng, Sài Gòn Xuân Thành, Thanh Hóa, Bình Dương... Tại Bình Dương, anh cùng CLB hai lần vô địch V-League 2014 và 2015.

Hiện tại, Đặng Văn Robert có vợ người Hải Phòng và hai con trai.

Ngọc Hà

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?