Thứ ba, 22/5/2018, 15:33 (GMT+7)

Sao tuyển Anh đưa vợ con đi du hí 'khắp thế giới' trong một tuần

Sterling tranh thủ từng ngày để 'bù đắp' cho hôn thê cùng con trai trước khi World Cup 2018 diễn ra.

Paige Milian khoe ảnh thư giãn ở biển Jamaica. Ảnh: NS.

Paige Milian khoe ảnh thư giãn ở biển Jamaica. Ảnh: NS.

Vừa trở về từ Ibiza, Tây Ban Nha, gia đình Sterling tiếp tục du hí cùng các bạn thân. Cuối tuần qua, cả nhóm đến Jamaica để tiếp tục say sưa với nắng gió ở vùng biển. Tiền vệ Man City chịu chơi, thuê máy bay riêng để tiện việc di chuyển cho gia đình và bạn bè.

Tại đất nước Trung Phi, tiền vệ Man City và vợ sắp cưới Paige Milian cùng hai người bạn ở khách sạn hạng sang Destino Hotel, có giá lên tới 751 bảng một đêm. Cặp đôi còn tận hưởng không khí thoải mái trên du thuyền thuê riêng tại vùng biển trong xanh.

Ngay sau đó, Sterling trở lại Anh để tập trung cùng đội tuyển Tam sư chuẩn bị cho World Cup 2018. Toàn đội được lệnh có mặt ở địa điểm đóng quân St George's Park để có buổi tập nhẹ vào buổi chiều 21/5. 

Sterling được kỳ vọng ở World Cup sắp tới. Ảnh: NS.

Sterling được kỳ vọng ở World Cup sắp tới. Ảnh: NS.

Mùa giải thành công cùng Man City với chức vô địch sớm cùng phong độ chói sáng giúp Sterling lọt vào mắt xanh của HLV Southgate. Anh trở lại đội tuyển để tham gia chiến dịch diễn ra từ tháng 6 tại Nga.

Thế Ngọc

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?