Thứ tư, 20/11/2013, 15:54 (GMT+7)

Sao trẻ Inter xăm tên vợ Maxi Lopez

Tiền đạo Mauro Icardi tiếp tục có động thái khẳng định đang yêu người đẹp Wanda Nara với hình xăm tên của cô trên cánh tay.

da1-5257-1384934910.jpg

Mauro Icardi xăm tên Wanda lên cánh tay. Ảnh: Ciudad.

Chuyện tình giữa Mauro Icardi và Wanda Nara tiếp tục là đề tài bàn tán sôi nổi ở Argentina trong những ngày qua. Sau những màn thể hiện tình cảm bằng lời qua Twitter, mới đây, tiền đạo 20 tuổi chứng tỏ tình cảm anh dành cho cô vợ của Maxi Lopez rất mãnh liệt khi quyết định xăm tên của người đẹp lên cánh tay.

"Tôi đã xăm cho Mauro hình xăm chữ 'Wanda' lên cánh tay trái", Fernando Colombo - nghệ nhân xăm hình tiết lộ. Theo giới thạo tin Argentina, chính Icardi là người yêu cầu Colombo cung cấp thông tin cho báo chí nhằm sớm được chính thức hóa mối quan hệ với người tình hơn anh gần 7 tuổi. Wanda Nara và Maxi trên danh nghĩa hiện vẫn là vợ chồng bởi hai người còn đang làm thủ tục ly hôn và chưa có quyết định của tòa án.

Trong khi đó, bạn bè của Wanda tiết lộ cô cũng mới xóa đi hình xăm tên của Maxi trên ngón tay đeo nhẫn của mình và thay vào đó hình xăm mới tên của Mauro Icardi.

da2-1918-1384934910.jpg

Wanda Nara xóa hình xăm tên Maxi ở ngón tay và thay vào đó là hình xăm tên Mauro Icardi. Ảnh: Ciudad.

Lan Chinh

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?