Thứ bảy, 22/4/2017, 08:56 (GMT+7)

Sao trẻ CLB Hà Nội sang Đức hội quân cùng U20 Việt Nam

Tiền vệ Nguyễn Quang Hải được HLV Hoàng Anh Tuấn đặc cách hội quân muộn để thi đấu cho CLB Hà Nội.

sao-tre-clb-ha-noi-sang-duc-hoi-quan-cung-u20-viet-nam

Quang Hải check-in ở Đức: Ảnh: FB.

Ngay sau khi trận đấu giữa CLB Hà Nội và Ceres (Philippines) ở AFC Cup kết thúc, Quang Hải được hộ tống làm thủ tục bay thẳng từ Philippines sang Đức để hội quân cùng U20 Việt Nam. Sau hành trình kéo dài 10 giờ đồng hồ, tiền vệ của CLB Hà Nội có mặt tại Đức vào trưa ngày 21/4. Mặc dù liên tục phải di chuyển và thi đấu, Quang Hải vẫn tỏ ra không hề mệt mòi.

Quang Hải là một trong những cầu thủ được HLV Hoàng Anh Tuấn ưu ái nhất trong thành phần của U20 Việt Nam. Đây là lần thứ hai anh phải tập trung muộn hơn các đồng đội trong đợt chuẩn bị cho U20 World Cup. Trước đó, trong lần hội quân ở Nha Trang, cầu thủ người Đông Anh (Hà Nội) cũng đến muộn ba ngày vì bận phục vụ cho CLB Hà Nội ở V-League.

Vì có mặt trễ, Quang Hải đã bỏ lỡ trận giao hữu đầu tiên của U20 Việt Nam gặp U23 Borussia Monchengladbach. Tuy nhiên, anh sẽ có cơ hội thử sức và thể hiện tài năng ở các trận tiếp theo. Trước mắt, thầy trò ông Hoàng Anh Tuấn còn hai trận giao hữu nữa gặp U21 Roda JC tại sân vận động Seghemanstraat (Hà Lan) vào ngày 23/4 và U19 Fortuna 05 Dusseldorf ở Trung tâm huấn luyện Sportschule Wedau ngày 26/4.

U20 Việt Nam thua sát nút U23 Borussia Moenchengladbach
 
 
U20 Việt Nam thua U23 Brussia Monchengladbach 0-1

Minh Khang

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?