Sao Rangers khóc khi cưới Hoa hậu Anh

Tiền đạo Kyle Lafferty hạnh phúc ngập tràn trong ngày rước người đẹp Nicola Mimnagh về dinh cuối tuần qua.

Thứ tư, 6/6/2012, 11:07 (GMT+7)
Hôm 1/6, đám cưới của chàng tiền đạo người Bắc Ireland và Hoa hậu Scotland 2010 kiêm Hoa hậu Anh 2010 diễn ra tại nhà thờ St Margarets, Johnstone, Renfrewshire, Scotland.

Hôm 1/6, đám cưới của chàng tiền đạo người Bắc Ireland và Hoa hậu Scotland 2010 kiêm Hoa hậu Anh 2010 diễn ra tại nhà thờ St Margaret’s, Johnstone, Renfrewshire, Scotland, quê của cô dâu. Chú rể 24 tuổi rạng rỡ mặc váy kẻ caro, trang phục truyền thống của đàn ông Scotland, cùng người bạn đời xinh đẹp bước ra khỏi nhà thờ trong sự chúc tụng của đông đảo người thân và bạn bè.

Chân sút đang khoác áo Glasgow Rangers đến sớm gần 1 tiếng, hồi hộp chờ đến giờ cử hành hôn lễ, trong khi đó cô dâu Nicola lại đến muộn 20 phút

Chân sút đang khoác áo Glasgow Rangers đến sớm gần một tiếng đồng hồ, hồi hộp chờ đến giờ cử hành hôn lễ, trong khi đó cô dâu Nicola lại đến muộn 20 phút. Tuy nhiên, điều đó không ảnh hưởng tới hôn lễ của cặp đôi đang ngập tràn hạnh phúc này. 'Khi có người hỏi, hai người có khóc khi thề nguyện sống trọn đời bên nhau không, Nic nói không còn Kyle lại nói có', một người thân của đôi tân lang, tân nương tiết lộ.

Năm 2010 được coi là năm ngập tràn hạnh phúc với người đẹp Nicola Mimnagh khi chỉ vài tháng sau khi trở thành Hoa hậu Scotland, cô tìm được 'một nửa' là chàng tiền đạo kém 2 tuổi, Kyle Lafferty.

Năm 2010 được coi là năm ngập tràn hạnh phúc với người đẹp Nicola Mimnagh khi chỉ vài tháng sau khi trở thành Hoa hậu Scotland, cô tìm được 'một nửa' là chàng tiền đạo kém 2 tuổi, Kyle Lafferty. Sau đó, Nicola còn đăng quang tại cuộc thi Hoa hậu Anh. Tại cuộc thi Hoa hậu thế giới năm 2010, người đẹp 26 tuổi tham dự với tư cách là đại diện cho Scotland.

Không quá 'sắc nước hương trời' nhưng Nicola lại thu hút bởi đôi mắt và mái tóc màu nâu quyến rũ.

Không quá 'sắc nước hương trời' nhưng Nicola lại thu hút bởi đôi mắt và mái tóc màu nâu quyến rũ. Người đẹp cao 1m80 này còn có bằng chính trị tại Đại học Glasgow Caledonian.

Kyle và hôn thê xinh đẹp đính hôn vào mùa hè năm ngoái.

Kyle và hôn thê xinh đẹp đính hôn vào mùa hè năm ngoái và hai người đón cậu con trai đầu lòng, bé Taylor, vào cuối năm 2011. Trong thời gian mang bầu, người đẹp Nicola trông vẫn thon gọn, gợi cảm.

kyle9-827630-1368237120_500x0.jpg

Hai tháng sau ngày sinh con, Hoa hậu Anh 2010 tái xuất bằng bộ ảnh quảng cáo cho một nhãn hiệu đồ lót.

Hai tháng sau ngày sinh con, Hoa hậu Anh 2010 tái xuất bằng bộ ảnh quảng cáo cho một nhãn hiệu đồ lót.

kyle7-224019-1368237120_500x0.jpg

Bà mẹ quyến rũ tự tin khoe đường cong quyến rũ, đặc biệt là phần bụng thon gọn, nuột nà dù vừa sinh con.

Bà mẹ quyến rũ tự tin khoe đường cong quyến rũ, đặc biệt là phần bụng thon gọn, nuột nà dù vừa sinh con.

>> Xem tiếp ảnh gợi cảm của Hoa hậu Nicola Mimnagh

Hoàng Trang
Ảnh: Sun, Daily Record

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?