Thứ sáu, 8/11/2019, 01:20 (GMT+7)

Sao Arsenal khiến cướp có hung khí phải bỏ chạy

Đoạn video mới công bố cho thấy hậu vệ Sead Kolasinac của Arsenal không chút sợ hãi khi tên cướp cầm vật nhọn chạm vào tay anh.

Sao Arsenal dọa cướp có dao bỏ chạy
 
 

Đoạn video trên được cảnh sát Metropolitan cung cấp hôm 6/11 cho thấy những hình ảnh rõ ràng hơn của vụ cướp táo tợn hồi tháng 7, nhắm vào hai ngôi sao của CLB Arsenal là Mesut Ozil và Kolasinac. Thấy Kolasinac đang đứng bên ngoài, hai tên cướp đi xe gắn máy đội mũ bảo hiểm kín đầu chạy lên tiếp cận. Một tên mở balo đưa vật sắc nhọn dài gần 20 cm cho tên còn lại đến uy hiếp Kolasinac, muốn cướp chiếc đồng hồ đắt tiền của anh.

Tên cướp đưa hung khí định đâm vào cổ Kolasinac, sau đó hai lần chạm vào tay của cầu thủ Arsenal nhưng anh không chút sợ hãi. Sự bình tĩnh của trung vệ thép dọa ngược lên tên cướp, khiến chúng bỏ chạy.

Kolasinac bình thản dù bị dí hung khí vào người.

Kolasinac bình thản dù bị dí hung khí vào người.

Kolasinac sau đó lên xe của Ozil phóng đi. Hai tên cướp tiếp tục đuổi theo khoảng 2 km cho tới khi Ozil chạy vào nhà hàng Thổ Nhĩ Kỳ Likya gần đó để nhờ tiếp ứng. Các nhân viên trong nhà hàng nhanh chóng chạy ra trợ giúp hai sao Arsenal xua đuổi hai kẻ cướp.

Không lâu sau, cảnh sát đã bắt giữ hai tên cướp manh động: Ashley Smith, 30 tuổi, và Jordan Northover, 26. Theo điều tra ban đầu, Smith và Northover thường nhắm vào những người giàu có ở London, lợi dụng sơ hở để cướp các đồ vật có giá trị.

Hữu Nhơn (theo The Sun)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?