Thứ năm, 12/12/2013, 11:04 (GMT+7)

Sao Ai Cập gặp họa vì hôn má nữ MC

Tiền vệ Mohamed Salah bị chỉ trích nặng nề ở quê nhà sau hành động chào hỏi rất bình thường với một nữ MC.

hon-7084-1386820202.jpg

Mohamed Salah chạm má chào hỏi nữ MC. Ảnh: PS.

Tài năng người Ai Cập Mohamed Salah vừa được bầu là cầu thủ hay nhất giải Thụy Sĩ mùa bóng vừa qua nhờ phong độ chói sáng trong màu áo FC Basel. Trong khi các fan Basel coi Salah như một người hùng, ở quê nhà Ai Cập anh bị không ít người ghét bỏ. Việc Salah hôn má để chào hỏi nữ MC khi lên nhận giải "Cầu thủ hay nhất năm" khiến anh bị chỉ trích kịch liệt ở quê nhà.

Theo văn hóa Ai Cập, nam giới có thể hôn nam giới, nữ giới có thể hôn nữ giới nhưng nam và nữ không được hôn nhau khi chào hỏi ở nơi công cộng.

Mohamed Salah hôn má chào hỏi nữ MC
 
 

"Họ phá hỏng niềm vui của tôi. Họ không quan tâm tới giải thưởng của tôi mà chỉ tập trung vào việc tôi hôn má chào hỏi một người phụ nữ. Video đó cho thấy tôi đã khá ngượng ngùng. Chúa biết rằng tôi không hề muốn làm điều đó. Bất cứ nơi đâu tôi đến ở Thụy Sĩ mọi người đều vỗ tay trong khi đó các fan ở quê nhà lại chỉ trích tôi", Mohamed Salah bộc bạch sau khi bị chỉ trích.

Kency

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?