Sài Gòn FC sắp bán thủ môn Tấn Trường

Không đáp ứng được sự kỳ vọng, thủ môn Tấn Trường mất vị trí số một ở đội bóng của bầu Thụy.

Thứ hai, 23/4/2012, 09:12 (GMT+7)

>> Thủ môn Tấn Trường đóng phim kiếm hiệp

truong-331850-1368227244_500x0.jpg

Thủ môn Tấn Trường mắc không ít sai lầm tệ hại thời gian gần đây. Ảnh: Mai Hương.

Thời hạn chốt danh sách cho lượt về V-League sắp hết và chắc chắn nhiều người sẽ cảm thấy bất ngờ khi trong danh sách đăng ký của Sài Gòn FC không có tên thủ môn số một Tấn Trường. Chiều qua, lãnh đạo đội bóng Sài Gòn FC đã đưa ra quyết định bán thủ môn Tấn Trường cho đội bóng nào cần.

Trong trường hợp Tấn Trường không tới đội bóng nào, bầu Thụy khẳng định sẽ không dùng anh cho đến hết lượt về, mà thay vào đó là thủ môn dự bị Minh Nhựt.

Quyết định không sử dụng Tấn Trường là bởi, thủ môn này đã không đáp ứng yêu cầu về chuyên môn ở lượt đi. Tấn Trường đã không hoàn thành nhiệm vụ trong một số trận đấu. Trận gần nhất, thủ môn gốc Đồng Tháp này mắc lỗi lớn nhất khiến SLNA gỡ hòa 2-2 trong một trận đấu mà Sài Gòn FC chỉ còn cách chiến thắng bằng giây.

Đây được xem là giọt nước làm tràn ly với thủ môn vừa đóng phim kiếm hiệp này. Một lãnh đạo của đội bóng cho biết, Tấn Trường không xứng với danh hiệu thủ môn số một Việt Nam. Đó là chưa kể thủ môn này cũng bắt đầu có một số biểu hiện chểnh mảng trong tập luyện và thi đấu.

Còn nhớ ở lượt đi, Tấn Trường từng bị Sài Gòn FC cấm thi đấu một trận vì lý do trên. Sau sự việc này, Tấn Trường đã rút kinh nghiệm nhưng anh vẫn chưa để lại sự yên tâm về phong độ.

Việc loại bỏ Tấn Trường là một quyết định mạnh tay và có phần phũ phàng với thủ môn này. Một lần nữa, bầu Thụy lại chứng minh với Sài Gòn FC, không điều gì là không xảy ra, đặc biệt là với những cá nhân không vì mục tiêu chung của đội bóng.

Thế Kiên

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?