Sài Gòn FC chờ cái gật đầu của Văn Quyến

Gần như chắc chắn tiền đạo người Nghệ An sẽ tới Sài Gòn FC trong một vài ngày tới.

Thứ tư, 25/4/2012, 08:34 (GMT+7)

>> Sài Gòn FC liên hệ mượn Văn Quyến

qu-292268-1368226962_500x0.jpg

Văn Quyến sẽ có cơ hội mới ở Sài Gòn FC. Ảnh: ĐH.

Chiều qua, SLNA đã nhận được công văn xin mượn Văn Quyến của Sài Gòn FC đến hết mùa giải năm nay. Quan điểm của SLNA là hoàn toàn đồng ý cho Quyến tới một CLB khác để tìm cơ hội ra sân, ngay cả khi CLB đó có tính cạnh tranh rất cao như Sài Gòn FC.

Ngay sau khi nhận được công văn của Sài Gòn FC, lãnh đạo CLB đã tiến hành cuộc họp gấp trong chiều qua để đưa ra quyết định. Sau khi có sự thống nhất cao, các thành viên về cơ bản đồng ý để Văn Quyến ra đi theo dạng cho mượn.

Tuy nhiên, do Văn Quyến đang bận thi đấu AFC Cup tại Malaysia nên phía SLNA sẽ đợi đến khi tiền đạo này cùng đội về, sẽ trực tiếp lắng nghe ý kiến của Văn Quyến.

Giám đốc điều hành CLB SLNA Hồ Văn Chiêm cho biết: “Quyết định cuối cùng có đi hay không sẽ phụ thuộc vào câu trả lời của Quyến. Quan điểm của chúng tôi ngay từ đầu là muốn tạo điều kiện tối đa để Quyến được ra sân nhiều hơn, chứ ở SLNA rất khó cạnh tranh một vị trí chính thức”.

Tuy nhiên theo ông Chiêm, SLNA đã rất vui mừng khi trước đó Cần Thơ đã có ý định Văn Quyến, nhưng riêng trường hợp của Sài Gòn FC thì Quyến phải cân nhắc lại thật kỹ. “Đó là một đội bóng lớn, đầu tư nhiều tiền của, nhiều ngôi sao. Liệu Văn Quyến có đủ sức cạnh tranh nổi một suất đá chính hay không. Chúng tôi sẽ khuyên Quyến suy nghĩ kỹ lưỡng trước khi có nhận lời về Sài Gòn FC hay không”, ông Chiêm cho biết.

Vể phía công văn xin mượn Văn Quyến của Sài Gòn FC, ông Chiêm tiết lộ đội bóng này chỉ xin mượn đến hết mùa giải và sẽ tạo điều kiện tốt nhất để Văn Quyến sớm hòa nhập với đội bóng. Chuyện tiền lương cũng đã được nói tới nhưng hai bên từ chối tiết lộ thông tin.

Tất cả đều phải thừa nhận, Văn Quyến không thể thi đấu đỉnh cao được nữa do chấn thương, thể lực, phong độ tụt giảm. Tuy nhiên, nếu ở SLNA, Văn Quyến cũng vẫn chỉ ngồi trên băng ghế dự bị nên nhiều khả năng, tiền đạo này sẽ quyết định ra đi để tìm cho mình một cơ hội tìm lại hình ảnh, dù điều đó là vô cùng khó lúc này.

Thế Kiên

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?