Thứ bảy, 6/7/2019, 09:45 (GMT+7)

Rooney thoát thẻ đỏ nhờ VAR

Sau khi xem xét tình huống tiền đạo DC United phạm lỗi với Michael Barrios của FC Dallas, trọng tài thay thẻ đỏ bằng thẻ vàng.

Rooney thoát thẻ đỏ nhờ VAR
 
 

Phút 30 của trận đấu tại giải MLS hôm 5/7, Rooney bị Michael Barrios cướp bóng. Ngôi sao người Anh quay lại ngáng chân đối thủ khiến anh này ngã lăn ra sân. Trọng tài Nima Saghafi ngay lập tức rút thẻ đỏ truất quyền thi đấu của Rooney. Tuy nhiên có vẻ không chắc chắn về quyết định của mình, ông này đề nghị tham khảo VAR.

Rooney nhận thẻ đỏ phút 30 khi DC United đang bị FC Dallas dẫn 0-1.

Rooney nhận thẻ đỏ phút 30 khi DC United đang bị FC Dallas dẫn 0-1. Ảnh: Sun.

Sau khi xem xét video quay chậm tình huống phạm lỗi của Rooney và Barrios, trọng tài nhận thấy tác động của chàng Shrek lên cầu thủ Dallas không đáng kể nên ông rút lại thẻ đỏ, thay bằng tấm thẻ vàng. Tiền đạo 33 tuổi không bị truất quyền thi đấu nhưng DC United vẫn bị mất người phút 73 khi Luciano Acosta bị đuổi khỏi sân.

Tuy nhiên sau khi tham khảo VAR, trọng tài rút lại quyết định, chỉ phạt Rooney thẻ vàng.

Tuy nhiên sau khi tham khảo VAR, trọng tài rút lại quyết định, chỉ phạt Rooney thẻ vàng. Ảnh: Sun.

Khi Rooney bị phạt thẻ, DC United đang bị dẫn 0-1. Phút 65, Dominique Badji ấn định chiến thắng 2-0 cho Dallas. Thua trận, đội bóng của chàng Shrek vẫn xếp thứ hai tại giải vô địch miền đông, kém đội đầu bảng Philadelphia Union 4 điểm.

Hoàng Trang (Theo The Sun)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao