Thứ tư, 14/8/2019, 15:14 (GMT+7)

Rooney nghiện rượu, phải nhờ chuyên gia tâm lý để cứu vãn hôn nhân

Rooney uống rượu liên tục từ tối đến đêm khiến cô vợ Coleen ra tối hậu thư phải sớm trở về Anh sống.

Mối quan hệ giữa Rooney và vợ đang trục trặc vì anh rượu chè quá mức. Ảnh: Instagram.

Mối quan hệ giữa Rooney và vợ đang trục trặc vì anh rượu chè quá mức. Ảnh: Instagram.

"Wayne uống rượu quá nhiều kể từ khi tới Mỹ. Anh ấy như đang tự hủy hoại bản thân khi nốc rượu từ tối tới đêm ở nhà. Điều này khiến cho mối quan hệ giữa anh ấy và Coleen gặp trục trặc", một người thân cận với gia đình Rooney tiết lộ với The Sun.

Cũng theo nguồn tin này, để cứu vãn cuộc hôn nhân với Coleen, Rooney phải nghe lời vợ trở về Anh sớm hơn so với kế hoạch. Bên cạnh đó, chân sút 33 tuổi còn phải đi gặp chuyên gia tâm lý để được giúp đỡ cai rượu.

"Wayne sẽ quay trở lại Anh vào tháng 10. Anh ấy muốn có một cuộc sống mới tốt hơn. Việc bỏ rượu sẽ mang lại những điều tốt đẹp cho cả gia đình anh ấy", nguồn tin nói thêm.

Vợ chồng Rooney cùng 4 cậu con trai Kai (9 tuổi), Klay (6 tuổi), Kit (ba tuổi) và Cass (18 tháng tuổi) hiện sinh sống ở Mỹ sau khi anh chuyển tới khoác áo CLB DC United hồi mùa hè năm ngoái. Tiền đạo người Anh vẫn chứng tỏ giá trị khi là chân sút số một của CLB nhưng Coleen lại không thích cuộc sống ở xứ sở cờ hoa. Việc  Rooney sa vào rượu chè bê tha càng khiến cô muốn nhanh chóng trở về Anh.

Gần đây, Rooney thường hay uống rượu từ tối tới khuya. Ảnh: Xposure.

Gần đây, Rooney thường uống rượu từ tối tới khuya. Ảnh: Xposure.

Hồi tuần trước, Rooney ký hợp đồng trở thành cầu thủ kiêm trợ lý HLV ở CLB Derby County tại giải hạng Nhất Anh. Theo kế hoạch ban đầu, chân sút sinh năm 1986 sẽ trở về xứ sở sương mù vào tháng 1/2020. Tuy nhiên, sau khi nghe "tối hậu thư" của vợ, Rooney quyết định sẽ về Anh sớm hơn, vào tháng 10 tới.

"Lần đầu tiên trong đời Coleen yêu cầu Wayne phải đặt vợ con lên trên sự nghiệp. Thu nhập của Rooney có thể giảm đi hàng triệu USD khi anh ấy về thi đấu cho Derby nhưng ấy nói rằng để vợ con được hạnh phúc, anh ấy sẵn sàng làm tất cả", người thân của vợ chồng cựu tiền đạo MU cho biết.

Minh Khang (Theo The Sun)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao