Thứ ba, 19/9/2017, 11:00 (GMT+7)

Rooney bị phạt nặng sau vụ uống rượu, léng phéng với gái ở quán bar

Tiền đạo Everton thừa nhận lỗi sử dụng dồ uống có cồn lái xe hôm đầu tháng 9 tại phiên tòa hôm 18/9.

Rooney

Rooney hầu tòa hôm 18/9 sau khi bị cảnh sát bắt giữ vì lái xe trong tình trạng sử dụng rượu bia, không tỉnh táo. Ảnh: Mirror.

Theo The Sun, Rooney bị treo bằng lái hai năm cùng 100 giờ lao động công ích trong vòng một năm và phải chịu các chi phí hầu tòa sau bê bối uống rượu lái xe hôm 1/9. Ngoài ra, chân sút người Anh cũng bị CLB Everton phạt hai tuần lương tổng cộng 320.000 bảng vì lỗi này. Với việc phải thuê lái xe đưa từ nhà tới sân tập 4 lần mỗi tuần, Rooney có thể mất thêm 120.000 bảng nữa trong thời gian thực hiện án phạt.

Trước tòa, chàng Shrek gửi lời xin lỗi tới gia đình, HLV, đồng nghiệp và người hâm mộ. "Từ buổi điều trần hôm nay, tôi muốn công khai xin lỗi vì hành vi thiếu thận trọng không thể tha thứ trong việc lái xe và còn vượt quá tốc độ. Tôi đã sai hoàn toàn", Rooney mở lời.

Chân sút 31 tuổi nói thêm: "Tôi đã nói xin lỗi gia đình, HLV, Chủ tịch và mọi người tại CLB Everton. Giờ tôi muốn xin lỗi các fan và tất cả những người theo dõi, ủng hộ trong suốt sự nghiệp của tôi. Tôi chấp nhận án phạt của tòa án và hy vọng có thể chuộc lỗi thông qua lao động công ích".

rooney-bi-phat-nang-sau-vu-uong-ruou-leng-pheng-voi-gai-o-quan-bar-1

Danh tiếng và cuộc sống gia đình chàng Shrek bị ảnh hưởng nặng nề với bê bối uống rượu lái xe và chở gái lạ. Ảnh: Sun.

Với bê bối say rượu lái xe và chở gái lạ, Rooney không chỉ bị phạt tiền, phải lao động công ích mà cuộc hôn nhân 9 năm của anh cũng rơi vào khủng hoảng. Giận chồng, Coleen tháo nhẫn cưới, đưa con về nhà bố mẹ đẻ, hoàn toàn quay lưng với anh.

Rooney bị treo bằng lái hai năm, phạt hai tuần lương
 
 

Rooney rời khỏi tòa sau án phạt 

Hoàng Trang

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?